Luận văn công nghệ thực phẩm nghiên cứu quy trình sản xuất cà ngừ chà bông
Luận văn nghiên cứu quy trình sản xuất cà ngừ chà bông. Tìm hiểu công nghệ thực phẩm, tối ưu hóa quy trình, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu khả năng kháng nấm và bảo quản bánh bông lan sponge cake từ bột trích ly củ cải trắng raphanus sativus l
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu khả năng kháng nấm và bảo quản bánh bông lan từ bột củ cải trắng Raphanus sativus.
Luận văn tốt nghiệp khảo sát quy trình xử lý làm sạch ruột cừu ứng dụng trong sản xuất xúc xích tại công ty nissho trading co ltd nhật bản
Khảo sát quy trình xử lý làm sạch ruột cừu trong sản xuất xúc xích tại công ty Nissho Trading Co., Ltd Nhật Bản. Tìm hiểu chi tiết quy trình.
Luận văn tốt nghiệp survey of process and technology for smoked sausage production at vinh anh food technology joint stock company
Khám phá quy trình và công nghệ sản xuất xúc xích hun khói tại Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Vinh Anh trong luận văn tốt nghiệp này.
Tìm hiểu về một số vấn đề chất lượng của sản phẩm mì omachi
Khám phá các vấn đề chất lượng liên quan đến sản phẩm mì Omachi, từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Tiểu luận tiểu luận môn các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm chủ đề quá trình công nghệ sản xuất xúc xích heo tiết trùng
Khám phá quá trình công nghệ sản xuất xúc xích heo tiết trùng trong tiểu luận môn các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm.
Đồ án hcmute nghiên cứu quy trình sản xuất đồ hộp mực nhồi thịt sốt cà
Khám phá quy trình sản xuất đồ hộp mực nhồi thịt sốt cà trong đồ án HCMUTE, từ nguyên liệu đến thành phẩm chất lượng cao.
Đồ án hcmute nghiên cứu công nghệ sản xuất cá thu hun khói
Khám phá đồ án HCMUTE nghiên cứu công nghệ sản xuất cá thu hun khói, từ quy trình chế biến đến ứng dụng trong ngành thực phẩm.
Tiểu luận tiểu luận trích ly thu nhận chất mùi và ứng dụng trong thực phẩm
Khám phá tiểu luận về trích ly chất mùi và ứng dụng của nó trong thực phẩm, từ lý thuyết đến thực tiễn trong ngành công nghiệp thực phẩm.
Tiểu luận báo cáo môn bao bì thực phẩm đề tài vật liệu bao gói có bổ sung các thành phần chức năng kháng khuẩn kháng nấm kháng oxy hóa
Khám phá tiểu luận về vật liệu bao gói thực phẩm với các thành phần chức năng kháng khuẩn, kháng nấm và kháng oxy hóa hiệu quả.