Luận văn tìm hiểu và haccp và xây dựng hệ thống haccp cho quy trình sản xuất bánh snack
Tìm hiểu về HACCP và xây dựng hệ thống HACCP cho quy trình sản xuất bánh snack, đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm.
Luận văn nghiên cứu sản xuất sản phẩm nước chuối lên men
Khám phá quy trình sản xuất nước chuối lên men, lợi ích sức khỏe và ứng dụng trong ngành thực phẩm qua luận văn nghiên cứu chi tiết.
Luận văn tốt nghiệp isolation of lactic acid bacteria apply in tofu producing process
Nghiên cứu về việc phân lập vi khuẩn axit lactic ứng dụng trong quy trình sản xuất đậu phụ, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.
Luận văn tốt nghiệp khảo sát các điểm kiểm soát tới hạn ccp và tình hình áp dụng iso 22000 2005 cho quy trình gia công vỏ xúc xích từ ruột cừu tại công ty nissho trading co ltd nhật bản
Khảo sát các điểm kiểm soát tới hạn CCP và áp dụng ISO 22000:2005 trong quy trình gia công vỏ xúc xích tại Nissho Trading Co., Ltd Nhật Bản.
Luận văn tốt nghiệp khảo sát quy trình sản xuất xúc xích heo thanh trùng lizza tại công ty tại công ty cổ phần chế biến thực phẩm dabaco
Khảo sát quy trình sản xuất xúc xích heo thanh trùng Lizza tại công ty cổ phần chế biến thực phẩm Dabaco, phân tích chất lượng và hiệu quả.
Luận văn tốt nghiệp khảo sát quy trình xử lý làm sạch ruột cừu ứng dụng trong sản xuất xúc xích tại công ty nissho trading co ltd nhật bản
Khảo sát quy trình xử lý làm sạch ruột cừu trong sản xuất xúc xích tại công ty Nissho Trading Co., Ltd Nhật Bản. Tìm hiểu chi tiết quy trình.
Luận văn tốt nghiệp research on effects of physiological maturity and technology parameters on process of flattened dried banana product
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín sinh lý và các thông số công nghệ đến quy trình sản xuất chuối sấy phẳng.
Luận văn tốt nghiệp thực hiện quy trình sản xuất và tiêu thụ ớt năm 2019 2020 tại farm 508 roni braunstein moshav idan vùng arava israel
Khám phá quy trình sản xuất và tiêu thụ ớt tại farm 508 Roni Braunstein, Moshav Idan, Arava, Israel trong năm 2019-2020.
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng theo haccp cho sản phẩm thịt ba rọi xông khói tại cty tnhh mtv việt nam kỹ nghệ súc sản vissan
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng HACCP cho thịt ba rọi xông khói tại Vissan, đảm bảo an toàn thực phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Tiểu luận đồ án kĩ thuật thực phẩm tính toán thiết kế thiết bị sấy thùng quay sấy đậu phộng với năng suất nhập liệu 1000 kgh
Tiểu luận trình bày thiết kế thiết bị sấy thùng quay cho đậu phộng với năng suất 1000 kg/h, ứng dụng trong ngành kỹ thuật thực phẩm.