Quy trình sản xuất thực phẩm

Tìm hiểu về HACCP và xây dựng hệ thống HACCP cho quy trình sản xuất bánh snack, đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

196
0
0
Khám phá quy trình sản xuất nước chuối lên men, lợi ích sức khỏe và ứng dụng trong ngành thực phẩm qua luận văn nghiên cứu chi tiết.

Ngày đăng: 05/01/2025

97
6
0
Nghiên cứu về việc phân lập vi khuẩn axit lactic ứng dụng trong quy trình sản xuất đậu phụ, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 25/01/2025

83
0
0
Khảo sát các điểm kiểm soát tới hạn CCP và áp dụng ISO 22000:2005 trong quy trình gia công vỏ xúc xích tại Nissho Trading Co., Ltd Nhật Bản.

Ngày đăng: 25/01/2025

86
0
0
Khảo sát quy trình sản xuất xúc xích heo thanh trùng Lizza tại công ty cổ phần chế biến thực phẩm Dabaco, phân tích chất lượng và hiệu quả.

Ngày đăng: 25/01/2025

76
0
0
Khảo sát quy trình xử lý làm sạch ruột cừu trong sản xuất xúc xích tại công ty Nissho Trading Co., Ltd Nhật Bản. Tìm hiểu chi tiết quy trình.

Ngày đăng: 25/01/2025

65
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín sinh lý và các thông số công nghệ đến quy trình sản xuất chuối sấy phẳng.

Ngày đăng: 25/01/2025

60
0
0
Khám phá quy trình sản xuất và tiêu thụ ớt tại farm 508 Roni Braunstein, Moshav Idan, Arava, Israel trong năm 2019-2020.

Ngày đăng: 25/01/2025

55
0
0
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng HACCP cho thịt ba rọi xông khói tại Vissan, đảm bảo an toàn thực phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 31/01/2025

319
0
0
Tiểu luận trình bày thiết kế thiết bị sấy thùng quay cho đậu phộng với năng suất 1000 kg/h, ứng dụng trong ngành kỹ thuật thực phẩm.

Ngày đăng: 31/01/2025

88
0
0