Luận án nghiên cứu mức độ nhiễm aflatoxin và đề xuất một số giải pháp công nghệ bảo quản lạc sau thu hoạch ở các tỉnh miền trung và bắc việt nam
Nghiên cứu mức độ nhiễm aflatoxin và giải pháp công nghệ bảo quản lạc sau thu hoạch tại miền Trung và Bắc Việt Nam.
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ảnh hưởng nồng độ chlorine kết hợp chất kháng ethylene 1 methylcyclopropene 1 mcp đến quá trình chín sau thu hoạch của quả cà chua
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chlorine và 1-MCP đến quá trình chín sau thu hoạch của quả cà chua, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm.
Tiểu luận ảnh hưởng của chất hấp thụ ethylene đến chất lượng quả chuối tiêu hồng bảo quản ở điều kiện thường
Tiểu luận phân tích ảnh hưởng của chất hấp thụ ethylene đến chất lượng quả chuối tiêu hồng trong điều kiện bảo quản thường.
Ảnh hưởng của chất hấp thụ ethylene đến chất lượng quả chuối tiêu hồng bảo quản ở điều kiện thường
Khám phá ảnh hưởng của chất hấp thụ ethylene đến chất lượng quả chuối tiêu hồng trong điều kiện bảo quản thông thường.
Hcmute nghiên cứu ứng dụng sấy hồng ngoại trong quá trình bảo quản sản phẩm mít xuất khẩu
Nghiên cứu ứng dụng sấy hồng ngoại của HCMUTE trong bảo quản mít xuất khẩu, nâng cao chất lượng và thời gian bảo quản sản phẩm.
Đồ án hcmute khảo sát ảnh hưởng việc phủ màng carboxymethyl cellulose đến chất lượng mãng cầu ta annona squamosa l sau thu hoạch
Khảo sát ảnh hưởng của màng carboxymethyl cellulose đến chất lượng mãng cầu ta sau thu hoạch, cung cấp giải pháp bảo quản hiệu quả.
Đồ án hcmute ảnh hưởng việc phủ màng chitosan đến chất lượng của chuối laba musa cavendish sau thu hoạch
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc phủ màng chitosan đến chất lượng chuối Laba Musa Cavendish sau thu hoạch, mang lại giải pháp bảo quản hiệu quả.
Khóa luận tốt nghiệp khảo sát hiệu quả của nước nanobubbles ứng dụng trong bảo quản quả mận hậu sơn la
Khóa luận tốt nghiệp khảo sát hiệu quả nước nanobubbles trong bảo quản quả mận hậu Sơn La, ứng dụng công nghệ tiên tiến nâng cao chất lượng nông sản.
Luận văn effect of electron beam on quality and postharvest diseases of thai mango
Nghiên cứu tác dụng của tia điện tử lên chất lượng và bệnh sau thu hoạch của xoài Thái, giúp kéo dài thời gian bảo quản và giảm thiểu tổn thất.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu khả năng kháng nấm botrytis cinerea của màng phủ alginate bổ sung tinh dầu kinh giới bảo quản dâu đà lạt
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu hiệu quả màng phủ alginate bổ sung tinh dầu kinh giới trong bảo quản dâu Đà Lạt, chống nấm Botrytis cinerea.