Công nghệ bảo quản nông sản

Nghiên cứu mức độ nhiễm aflatoxin và giải pháp công nghệ bảo quản lạc sau thu hoạch tại miền Trung và Bắc Việt Nam.

Ngày đăng: 25/01/2025

187
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chlorine và 1-MCP đến quá trình chín sau thu hoạch của quả cà chua, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 25/01/2025

123
0
0
Tiểu luận phân tích ảnh hưởng của chất hấp thụ ethylene đến chất lượng quả chuối tiêu hồng trong điều kiện bảo quản thường.

Ngày đăng: 31/01/2025

76
0
0
Khám phá ảnh hưởng của chất hấp thụ ethylene đến chất lượng quả chuối tiêu hồng trong điều kiện bảo quản thông thường.

Ngày đăng: 31/01/2025

76
0
0
Nghiên cứu ứng dụng sấy hồng ngoại của HCMUTE trong bảo quản mít xuất khẩu, nâng cao chất lượng và thời gian bảo quản sản phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

69
0
0
Khảo sát ảnh hưởng của màng carboxymethyl cellulose đến chất lượng mãng cầu ta sau thu hoạch, cung cấp giải pháp bảo quản hiệu quả.

Ngày đăng: 01/02/2025

94
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc phủ màng chitosan đến chất lượng chuối Laba Musa Cavendish sau thu hoạch, mang lại giải pháp bảo quản hiệu quả.

Ngày đăng: 01/02/2025

70
0
0
Khóa luận tốt nghiệp khảo sát hiệu quả nước nanobubbles trong bảo quản quả mận hậu Sơn La, ứng dụng công nghệ tiên tiến nâng cao chất lượng nông sản.

Ngày đăng: 12/02/2025

57
0
0
Nghiên cứu tác dụng của tia điện tử lên chất lượng và bệnh sau thu hoạch của xoài Thái, giúp kéo dài thời gian bảo quản và giảm thiểu tổn thất.

Ngày đăng: 13/02/2025

41
0
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu hiệu quả màng phủ alginate bổ sung tinh dầu kinh giới trong bảo quản dâu Đà Lạt, chống nấm Botrytis cinerea.

Ngày đăng: 21/02/2025

80
0
0