Chất lượng sản phẩm thực phẩm

Tìm hiểu quy trình sản xuất đồ hộp cá nục sốt cà chua. Đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngày đăng: 11/12/2024

48
48
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu tác động của vỏ nho xử lý cellulase trong sản xuất bánh quy, ảnh hưởng kích thước hạt và tỷ lệ bổ sung đến chất lượng.

Ngày đăng: 05/01/2025

120
2
0
Khám phá ảnh hưởng của enzyme transglutaminase đến chất lượng phô mai tươi trong quá trình bảo quản tại HCMUTE.

Ngày đăng: 01/02/2025

109
0
0
Khảo sát ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu đến chất lượng kẹo cứng chanh muối, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

104
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng của pectin từ vỏ cam thay thế chất béo trong kem vani, đánh giá chất lượng và tiềm năng ứng dụng trong thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

125
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme microbial transglutaminase đến chất lượng phô mai tươi đông tụ bằng axit citric tại HCMUTE.

Ngày đăng: 01/02/2025

130
0
0
Khám phá ảnh hưởng của các loại muối kiềm đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng mì tươi cà rốt trong nghiên cứu tại HCMUTE.

Ngày đăng: 01/02/2025

86
0
0
Khám phá ảnh hưởng của bột hoa hòe đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng bánh crackers trong đồ án HCMUTE.

Ngày đăng: 01/02/2025

126
0
0
Luận án tiến sĩ phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột nhào lạnh đông và ứng dụng trong sản xuất bánh mì.

Ngày đăng: 07/02/2025

171
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khám phá ứng dụng phụ gia trong sản xuất váng sữa, nâng cao chất lượng và hiệu quả sản phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

160
0
0