Nghiên cứu khoa học về thực vật

Khám phá khả năng kháng oxy hóa và ức chế tyrosinase của cây dứa Ananas comosus trong việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp.

Ngày đăng: 20/12/2024

257
11
0
Nghiên cứu luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, giữ ổn định chất màu chlorophyll từ rau ngót sauropus androgynus.

Ngày đăng: 10/01/2025

83
0
0
Nghiên cứu phân lập, xác định cấu trúc và đánh giá khả năng kháng viêm của các hoạt chất từ sa nhân tím (Amomum longiligulare T.L. Wu) - một loài thực vật có giá trị dược liệu.

Ngày đăng: 15/01/2025

81
0
0
Luận văn tốt nghiệp đánh giá khả năng kháng khuẩn từ dịch chiết cây mảnh cộng Clinacanthus nutans tại Thái Nguyên.

Ngày đăng: 25/01/2025

56
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng của chất điều hòa sinh trưởng đến lan trầm tím Dendrobium Nestor trồng trong chậu tại Thái Nguyên.

Ngày đăng: 25/01/2025

121
0
0
Luận văn phân tích nguyên nhân và diễn biến bệnh thán thư hại trà hoa vàng tại huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh, cung cấp giải pháp phòng ngừa.

Ngày đăng: 25/01/2025

61
0
0
Luận văn nghiên cứu chiết xuất, phân lập và xác định cấu trúc hợp chất từ hoa trà hoa vàng Camellia euphlebia ở Quảng Ninh.

Ngày đăng: 25/01/2025

86
0
0
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính kháng viêm của cây kê huyết đằng Millettia reticulata tại Việt Nam, mang lại tiềm năng ứng dụng trong y học.

Ngày đăng: 31/01/2025

69
0
0
Nghiên cứu hoạt tính oxy hóa và ức chế enzyme polyphenoloxidase từ rau diếp cá, ứng dụng bảo quản tôm thẻ chân trắng hiệu quả.

Ngày đăng: 01/02/2025

104
0
0
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa in vitro của loài gừng Distichochlamys orlowii tại Việt Nam.

Ngày đăng: 01/02/2025

52
0
0