Dinh dưỡng và sức khỏe

Nghiên cứu thực trạng dinh dưỡng, khẩu phần ăn bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 tại Trung tâm Y tế Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc và các yếu tố liên quan. Cải thiện chế độ ăn cho người tiểu đường.

Ngày đăng: 11/12/2024

91
23
0
Nghiên cứu thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng enzyme nhằm phát triển thực phẩm dinh dưỡng, nâng cao giá trị dinh dưỡng và sức khỏe.

Ngày đăng: 20/12/2024

165
11
0
Nghiên cứu mật độ xương và nguy cơ loãng xương ở phụ nữ trên 45 tuổi thừa cân, cung cấp thông tin quan trọng về sức khỏe xương.

Ngày đăng: 21/12/2024

146
17
0
Nghiên cứu phát triển giống ngô nếp lai chất lượng cao, giàu anthocyanin nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng và kinh tế cho nông dân.

Ngày đăng: 21/12/2024

194
8
0
Khám phá nghiên cứu lipid và hoạt tính sinh học từ rong biển Việt Nam, tiềm năng ứng dụng trong y học và dinh dưỡng.

Ngày đăng: 21/12/2024

166
12
0
Khám phá luận văn về văn hóa hữu cơ trong điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, phương pháp hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Ngày đăng: 03/01/2025

78
2
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu sản xuất bột khoai tây và ứng dụng trong chế biến bánh cookies bổ sung bột khoai tây hiệu quả.

Ngày đăng: 05/01/2025

105
1
0
Nghiên cứu thu nhận chất kháng oxy hóa từ cây tía tô Perilla frutescens trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

89
2
0
Nghiên cứu sản phẩm sấy khô từ trái đậu bắp Abelmochus esculentus L. Moench trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

104
0
0
Khám phá ảnh hưởng của điều kiện vi bao đến chất béo trong bột sữa dừa trong quá trình bảo quản gia tốc qua luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

63
4
0