Chất chống oxy hóa trong thực phẩm

Khám phá khả năng kháng oxy hóa và ức chế tyrosinase của cây dứa Ananas comosus trong việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp.

Ngày đăng: 20/12/2024

257
11
0
Nghiên cứu thu nhận chất thải kháng oxy hóa từ hạt thanh long Hylocereus undatus trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

120
2
0
Khảo sát hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa trong dịch chiết rong nho, cung cấp thông tin giá trị cho nghiên cứu công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

92
1
0
Nghiên cứu ứng dụng dịch trích từ củ hành tây và hành tím nhằm hạn chế oxy hóa lipid trong thịt heo xay, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

122
1
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu công nghệ thu nhận dịch chùm ruột phyllanthus acidus giàu hợp chất chống oxy hóa bằng sóng siêu âm.

Ngày đăng: 07/01/2025

78
1
0
Khảo sát thành phần dinh dưỡng và hoạt tính dpph của nước uống từ gạo jasmine qua quá trình rang và thủy phân kết hợp.

Ngày đăng: 09/01/2025

94
0
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng bột hạt và dịch vỏ thanh long đỏ trong thịt xay nhằm hạn chế oxy hóa lipid hiệu quả.

Ngày đăng: 09/01/2025

120
0
0
Nghiên cứu khả năng tăng trưởng và tích lũy chất chống oxy hóa của vi tảo Dunaliella bardawil DCCBC 15 dưới điều kiện ức chế.

Ngày đăng: 25/01/2025

81
0
0
Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của các loại dầu mè tại HCMUTE, cung cấp thông tin hữu ích cho nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn.

Ngày đăng: 01/02/2025

120
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian nảy mầm và kali bicarbonate đến chất chống oxy hóa trong đậu xanh tại HCMUTE.

Ngày đăng: 01/02/2025

66
0
0