Luận án tiến sĩ khả năng kháng oxy hóa và ức chế tyrosinase của cây dứa ananas comosus
Khám phá khả năng kháng oxy hóa và ức chế tyrosinase của cây dứa Ananas comosus trong việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu thu nhận chất thải có khả năng kháng oxy hóa từ hạt thanh long hylocereus undatus
Nghiên cứu thu nhận chất thải kháng oxy hóa từ hạt thanh long Hylocereus undatus trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát hàm lượng polyphenol tổng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết thô từ rong nho
Khảo sát hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa trong dịch chiết rong nho, cung cấp thông tin giá trị cho nghiên cứu công nghệ thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu sử dụng dịch trích từ củ hành tây và củ hành tím để hạn chế quá trình oxy hóa lipid trong sản phẩm thịt heo xay
Nghiên cứu ứng dụng dịch trích từ củ hành tây và hành tím nhằm hạn chế oxy hóa lipid trong thịt heo xay, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm sử dụng sóng siêu âm thu nhận dịch trái chùm ruột phyllanthus acidus giàu các hợp chất chống oxy hóa
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu công nghệ thu nhận dịch chùm ruột phyllanthus acidus giàu hợp chất chống oxy hóa bằng sóng siêu âm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát thành phần dinh dưỡng và dpph của nước uống từ gạo jasmine qua quá trình rang và thủy phân kết hợp
Khảo sát thành phần dinh dưỡng và hoạt tính dpph của nước uống từ gạo jasmine qua quá trình rang và thủy phân kết hợp.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm ứng dụng bổ sung bột hạt thanh long đỏ sấy và dịch trích từ vỏ thanh long đỏ vào sản phẩm thịt xay để hạn chế quá trình oxy hóa lipid
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng bột hạt và dịch vỏ thanh long đỏ trong thịt xay nhằm hạn chế oxy hóa lipid hiệu quả.
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu khả năng tăng trưởng và tích lũy các chất chống oxy hóa của vi tảo dunaliella bardawil dccbc 15 dưới ảnh hưởng của các điều kiện ức chế
Nghiên cứu khả năng tăng trưởng và tích lũy chất chống oxy hóa của vi tảo Dunaliella bardawil DCCBC 15 dưới điều kiện ức chế.
Đồ án hcmute khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của các loại dầu mè
Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của các loại dầu mè tại HCMUTE, cung cấp thông tin hữu ích cho nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn.
Đồ án hcmute effect of sprouting periods and potassium bicarbonate on antioxidants and antioxidant capacities of mung bean
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian nảy mầm và kali bicarbonate đến chất chống oxy hóa trong đậu xanh tại HCMUTE.