Đồ án tìm hiểu quy trình sản xuất đồ hộp cá nục sốt cà chua và đề ra biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm
Tìm hiểu quy trình sản xuất đồ hộp cá nục sốt cà chua. Đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ giáo dục học một số biện pháp giáo dục môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm trong dạy học môn hóa học ở trung học phổ thông
Khám phá biện pháp giáo dục môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm trong dạy học môn hóa học ở trung học phổ thông.
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa dầu nghiên cứu hoàn thiện công nghệ tinh chế cồn từ nguyên liệu cồn có hàm lượng methanol cao
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa dầu nghiên cứu công nghệ tinh chế cồn từ nguyên liệu có hàm lượng methanol cao, tối ưu hóa quy trình sản xuất.
Luận văn thạc sĩ khoa học phương pháp sắc ký lỏng khối phổ lcmsms xác định dư lượng một số kháng sinh nhóm sulfonamides trong thịt gia súc gia cầm
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu phương pháp sắc ký lỏng khối phổ LC-MS/MS để xác định dư lượng kháng sinh sulfonamides trong thịt gia súc, gia cầm.
Luận văn thạc sĩ hóa học xác định hợp chất thuốc trừ sâu có phốt pho op trong rau quả bằng phương pháp sắc ký khí ghép nối khối phổ gcms
Luận văn thạc sĩ hóa học nghiên cứu xác định hợp chất thuốc trừ sâu phốt pho op trong rau quả bằng phương pháp GC-MS.
Luận văn thạc sĩ giáo dục học nghiên cứu quá trình bảo quản gạo dự trữ sử dụng chất khử oxy
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu quá trình bảo quản gạo dự trữ bằng chất khử oxy, góp phần nâng cao chất lượng và thời gian bảo quản.
Luận văn ứng dụng kỹ thuật chiết điểm mù để phân tích một số dạng crom trong thực phẩm
Bài viết nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật chiết điểm mù để phân tích một số dạng crom trong thực phẩm, cung cấp thông tin chi tiết về phương pháp này và kết quả phân tích.
Luận văn xác định một số hydrocacbon thơm đa vòng trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký khí khối phổ ms ms
Luận văn nghiên cứu xác định hydrocacbon thơm đa vòng trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký khí khối phổ MS/MS, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Luận án nghiên cứu mức độ nhiễm aflatoxin và đề xuất một số giải pháp công nghệ bảo quản lạc sau thu hoạch ở các tỉnh miền trung và bắc việt nam
Nghiên cứu mức độ nhiễm aflatoxin và giải pháp công nghệ bảo quản lạc sau thu hoạch tại miền Trung và Bắc Việt Nam.
Luận án nghiên cứu phát triển kỹ thuật quechers gc ms 3 sim để phân tích đồng thời dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật trong đất
Luận án nghiên cứu phát triển kỹ thuật quechers gc ms 3 sim nhằm phân tích đồng thời dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật trong đất.
Bài viết nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật chiết điểm mù để phân tích một số dạng crom trong thực phẩm, cung cấp thông tin chi tiết về phương pháp này và kết quả phân tích.