An toàn thực phẩm và sức khỏe

Tìm hiểu quy trình sản xuất đồ hộp cá nục sốt cà chua. Đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngày đăng: 11/12/2024

48
48
0
Khám phá biện pháp giáo dục môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm trong dạy học môn hóa học ở trung học phổ thông.

Ngày đăng: 03/01/2025

106
2
0
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa dầu nghiên cứu công nghệ tinh chế cồn từ nguyên liệu có hàm lượng methanol cao, tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Ngày đăng: 05/01/2025

114
1
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu phương pháp sắc ký lỏng khối phổ LC-MS/MS để xác định dư lượng kháng sinh sulfonamides trong thịt gia súc, gia cầm.

Ngày đăng: 10/01/2025

122
0
0
Luận văn thạc sĩ hóa học nghiên cứu xác định hợp chất thuốc trừ sâu phốt pho op trong rau quả bằng phương pháp GC-MS.

Ngày đăng: 10/01/2025

99
0
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu quá trình bảo quản gạo dự trữ bằng chất khử oxy, góp phần nâng cao chất lượng và thời gian bảo quản.

Ngày đăng: 14/01/2025

97
0
0
Bài viết nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật chiết điểm mù để phân tích một số dạng crom trong thực phẩm, cung cấp thông tin chi tiết về phương pháp này và kết quả phân tích.

Ngày đăng: 15/01/2025

74
0
0
Luận văn nghiên cứu xác định hydrocacbon thơm đa vòng trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký khí khối phổ MS/MS, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Ngày đăng: 15/01/2025

86
0
0
Nghiên cứu mức độ nhiễm aflatoxin và giải pháp công nghệ bảo quản lạc sau thu hoạch tại miền Trung và Bắc Việt Nam.

Ngày đăng: 25/01/2025

187
0
0
Luận án nghiên cứu phát triển kỹ thuật quechers gc ms 3 sim nhằm phân tích đồng thời dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật trong đất.

Ngày đăng: 25/01/2025

147
0
0