Nông nghiệp và thực phẩm

Nghiên cứu phát triển giống ngô nếp lai chất lượng cao, giàu anthocyanin nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng và kinh tế cho nông dân.

Ngày đăng: 21/12/2024

194
8
0
Luận văn đánh giá thực trạng sản xuất rau an toàn tại Tuyên Quang và xác định các mối nguy ảnh hưởng đến chất lượng rau.

Ngày đăng: 03/01/2025

76
1
0
Nghiên cứu tích lũy kim loại nặng trong rau húng quế tại Phú Xuyên, Hà Nội, phân tích tác động đến sức khỏe và môi trường.

Ngày đăng: 15/01/2025

84
0
0
Luận án phân tích đặc điểm ngộ độc nấm độc và hiệu quả các giải pháp can thiệp tại tỉnh Sơn La, cung cấp thông tin hữu ích cho cộng đồng.

Ngày đăng: 25/01/2025

148
0
0
Luận án tiến sĩ phân tích ô nhiễm kim loại nặng trong đất vùng rau Đông Nam Bộ và thí nghiệm xử lý ô nhiễm bằng thực vật.

Ngày đăng: 25/01/2025

189
0
0
Luận án tiến sĩ phân tích hàm lượng crom mangan trong lá chè tại Mộc Châu và Bắc Yên, tỉnh Sơn La, cung cấp thông tin quý giá về chất lượng chè.

Ngày đăng: 25/01/2025

168
0
0
Khám phá quy trình sản xuất rau cải thảo an toàn tại nông trại Fuyuhiko Hayashi, làng Kawakami, huyện Minamisaku, tỉnh Nagano, Nhật Bản.

Ngày đăng: 25/01/2025

55
0
0
Khám phá luận văn thạc sĩ HCMUTE về thiết kế và chế tạo máy bóc vỏ hành tây, ứng dụng công nghệ hiện đại trong nông nghiệp.

Ngày đăng: 25/01/2025

106
0
0
Nghiên cứu thành phần hóa học của thân cây cà phê Coffea Robusta tại HCMUTE, khám phá tiềm năng ứng dụng trong ngành công nghiệp.

Ngày đăng: 01/02/2025

97
0
0
Khám phá các nhân tố ảnh hưởng đến tiêu dùng nông sản sạch tại Hà Nội trong chuyên đề thực tập tốt nghiệp. Tìm hiểu xu hướng và thách thức.

Ngày đăng: 10/02/2025

68
0
0