Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu về protein thực vật
Khảo sát ảnh hưởng của protein đậu ngự phaseolus lunatus thủy phân đến chất lượng sản phẩm sữa chua
Khảo sát ảnh hưởng của protein đậu ngự Phaseolus lunatus thủy phân đến chất lượng sữa chua, giúp cải thiện dinh dưỡng và hương vị sản phẩm.
Ảnh hưởng của protein đậu ngự Phaseolus Lunatus thủy phân đến chất lượng sữa chua
Khảo sát ảnh hưởng của protein đậu ngự Phaseolus lunatus thủy phân đến chất lượng sữa chua, giúp cải thiện dinh dưỡng và hương vị sản phẩm.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Công nghệ - Môi trường
121
0
0