Nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Luận văn nghiên cứu quy trình sản xuất cà ngừ chà bông. Tìm hiểu công nghệ thực phẩm, tối ưu hóa quy trình, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 23/11/2024

83
142
1
Luận văn Thạc sĩ QTKD: Lập kế hoạch Marketing Gardasil của MSD Việt Nam 2015-2016. Chiến lược, giải pháp, phân tích thị trường vắc-xin. Tìm hiểu ngay!

Ngày đăng: 10/12/2024

93
25
0
Nghiên cứu kỹ thuật cô đặc mật ong chân không kết hợp công nghệ siêu âm, nâng cao chất lượng và hiệu suất sản xuất mật ong.

Ngày đăng: 21/12/2024

179
10
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng hộp tích hợp màng MAP trong bảo quản quả xoài và bơ, nâng cao chất lượng và thời gian lưu trữ.

Ngày đăng: 03/01/2025

70
3
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu sản xuất bột khoai tây và ứng dụng trong chế biến bánh cookies bổ sung bột khoai tây hiệu quả.

Ngày đăng: 05/01/2025

105
1
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, nghiên cứu sấy, bảo quản và chế biến nấm bào ngư ăn liền hiệu quả.

Ngày đăng: 05/01/2025

150
2
0
Khám phá ảnh hưởng của điều kiện vi bao đến chất béo trong bột sữa dừa trong quá trình bảo quản gia tốc qua luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

63
4
0
Khám phá nghiên cứu chế tạo công nghệ sấy mít bằng chất hút ẩm rắn trong luận văn thạc sĩ công nghệ nhiệt, ứng dụng thực tiễn và hiệu quả.

Ngày đăng: 05/01/2025

118
0
0
Khám phá quy trình thiết kế và chế tạo máy quét 3D trong nghiên cứu thạc sĩ kỹ thuật cơ điện tử, ứng dụng và tiềm năng phát triển.

Ngày đăng: 05/01/2025

78
9
0
Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong sản xuất bột trái nhàu Morinda Citrifolia, mang đến phương pháp hiệu quả, giữ trọn dưỡng chất và hương vị tự nhiên.

Ngày đăng: 05/01/2025

107
0
0