Nghiên cứu khoa học về thực phẩm

Khám phá nghiên cứu về hoạt chất từ vỏ quả măng cụt và ứng dụng tiềm năng trong ngành thực phẩm cho sức khỏe.

Ngày đăng: 21/12/2024

183
23
0
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cá ngừ đại dương trong quá trình cấp đông bằng chất tải lạnh lỏng, mang lại giải pháp tối ưu.

Ngày đăng: 03/01/2025

107
9
0
Khảo sát quá trình trích ly acid phytic từ đậu phộng và hoạt tính chống oxy hóa của chế phẩm trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 07/01/2025

109
1
0
Khám phá nghiên cứu thu nhận hoạt chất từ vỏ trái cacao trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm, đóng góp cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Ngày đăng: 10/01/2025

130
0
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu phương pháp sắc ký lỏng khối phổ LC-MS/MS để xác định dư lượng kháng sinh sulfonamides trong thịt gia súc, gia cầm.

Ngày đăng: 10/01/2025

122
0
0
Nghiên cứu tích lũy kim loại nặng trong rau húng quế tại Phú Xuyên, Hà Nội, phân tích tác động đến sức khỏe và môi trường.

Ngày đăng: 15/01/2025

84
0
0
Luận án phân tích ô nhiễm và nguy cơ độc tố vi nấm trong thực phẩm tại một số tỉnh phía Bắc Việt Nam, cung cấp thông tin quan trọng cho sức khỏe cộng đồng.

Ngày đăng: 25/01/2025

211
0
0
Luận án tiến sĩ nghiên cứu quá trình truyền nhiệt và xác định chế độ sấy tôm thẻ chân trắng Việt Nam bằng bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại.

Ngày đăng: 25/01/2025

150
0
0
Luận án tiến sĩ nghiên cứu thành phần hóa học và quy trình chế biến sản phẩm từ cua lột Scylla, mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ngày đăng: 25/01/2025

245
0
0
Nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa ức chế tyrosinase và khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng của cao trích huỳnh anh Allamanda cathartica Linn trong đồ án HCMUTE.

Ngày đăng: 01/02/2025

117
0
0