Luận án tiến sĩ nghiên cứu thu nhận một số nhóm hợp chất có hoạt tính từ vỏ quả măng cụt garcinia mangostana linn và định hướng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Khám phá nghiên cứu về hoạt chất từ vỏ quả măng cụt và ứng dụng tiềm năng trong ngành thực phẩm cho sức khỏe.
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cá ngừ đại dương trong quá trình cấp đông bằng chất tải lạnh lỏng
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cá ngừ đại dương trong quá trình cấp đông bằng chất tải lạnh lỏng, mang lại giải pháp tối ưu.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát quá trình trích ly acid phytic từ đậu phộng và hoạt tính chống oxy hóa của chế phẩm
Khảo sát quá trình trích ly acid phytic từ đậu phộng và hoạt tính chống oxy hóa của chế phẩm trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu thu nhận một số hoạt chất từ vỏ trái cacao
Khám phá nghiên cứu thu nhận hoạt chất từ vỏ trái cacao trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm, đóng góp cho ngành công nghiệp thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ khoa học phương pháp sắc ký lỏng khối phổ lcmsms xác định dư lượng một số kháng sinh nhóm sulfonamides trong thịt gia súc gia cầm
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu phương pháp sắc ký lỏng khối phổ LC-MS/MS để xác định dư lượng kháng sinh sulfonamides trong thịt gia súc, gia cầm.
Luận văn nghiên cứu tích lũy kim loại nặng trong rau húng quế tại khu vực phú xuyên hà nội
Nghiên cứu tích lũy kim loại nặng trong rau húng quế tại Phú Xuyên, Hà Nội, phân tích tác động đến sức khỏe và môi trường.
Luận án đánh giá ô nhiễm và nguy cơ do độc tố vi nấm trong thực phẩm tại một số tỉnh phía bắc việt nam
Luận án phân tích ô nhiễm và nguy cơ độc tố vi nấm trong thực phẩm tại một số tỉnh phía Bắc Việt Nam, cung cấp thông tin quan trọng cho sức khỏe cộng đồng.
Luận án tiến sĩ nghiên cứu quá trình truyền nhiệt truyền chất và xác định chế độ sấy tôm thẻ chân trắng việt nam bằng bơm nhiệt kết hợp với hồng ngoại
Luận án tiến sĩ nghiên cứu quá trình truyền nhiệt và xác định chế độ sấy tôm thẻ chân trắng Việt Nam bằng bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại.
Luận án tiến sĩ nghiên cứu thành phần hóa học và xây dựng quy trình chế biến sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe từ cua lột scylla
Luận án tiến sĩ nghiên cứu thành phần hóa học và quy trình chế biến sản phẩm từ cua lột Scylla, mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.
Đồ án hcmute nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa ức chế tyrosinase và khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng litopenaeus vannamei của cao trích huỳnh anh allamanda cathartica linn
Nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa ức chế tyrosinase và khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng của cao trích huỳnh anh Allamanda cathartica Linn trong đồ án HCMUTE.
Luận án phân tích ô nhiễm và nguy cơ độc tố vi nấm trong thực phẩm tại một số tỉnh phía Bắc Việt Nam, cung cấp thông tin quan trọng cho sức khỏe cộng đồng.
Nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa ức chế tyrosinase và khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng của cao trích huỳnh anh Allamanda cathartica Linn trong đồ án HCMUTE.