Kỹ thuật sấy và bảo quản thực phẩm

Luận văn nghiên cứu quá trình cô đặc chân không và sấy phun dịch trích lá trà già, mang lại hiểu biết sâu sắc về công nghệ chế biến trà.

Ngày đăng: 15/01/2025

176
0
0
Luận văn thạc sĩ HCMUTE nghiên cứu thiết kế hệ thống sấy lạnh cà rốt với năng suất 10kg/mẻ trong điều kiện tối ưu.

Ngày đăng: 25/01/2025

166
0
0
Nghiên cứu quy trình công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp cho sản phẩm khoai tây tại HCMUTE, nâng cao chất lượng và bảo quản sản phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

95
0
0
Khảo sát quá trình vi bao curcumin bằng phương pháp sấy phun tại HCMUTE, nghiên cứu ứng dụng và hiệu quả trong ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

80
0
0
Khám phá đồ án HCMUTE nghiên cứu công nghệ sấy lạnh bí đỏ, ứng dụng và lợi ích trong bảo quản thực phẩm hiệu quả.

Ngày đăng: 01/02/2025

116
0
0
Đồ án HCMUTE nghiên cứu công nghệ sấy hồng cho sản phẩm chuối, mang lại giải pháp bảo quản và nâng cao giá trị nông sản hiệu quả.

Ngày đăng: 01/02/2025

97
0
0
Luận án tiến sĩ nghiên cứu kỹ thuật sấy đối lưu kết hợp microwave với nguyên liệu khổ qua momordica charantia l, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 09/02/2025

196
0
0
Biện pháp xử lý nguyên liệu trước sấy giúp nâng cao chất lượng mứt khoai lang dẻo, đảm bảo hương vị thơm ngon và độ dai chuẩn.

Ngày đăng: 12/02/2025

54
0
0