Vi sinh vật trong thực phẩm

Khám phá tỷ lệ nhiễm và tính kháng sinh của Salmonella spp trong thịt tươi tại các chợ TP.HCM qua luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học.

Ngày đăng: 07/01/2025

88
2
0
Nghiên cứu về việc phân lập vi khuẩn axit lactic ứng dụng trong quy trình sản xuất đậu phụ, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 25/01/2025

83
0
0
Khám phá quy trình sản xuất kem bổ sung lactobacillus acidophilus trong đồ án HCMUTE, mang lại lợi ích cho sức khỏe và dinh dưỡng.

Ngày đăng: 01/02/2025

82
0
0
Khám phá quy trình phân lập và tuyển chọn vi khuẩn có hoạt tính cao trong lên men chượp mắm Cát Hải, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

66
0
0
Bài viết phân tích các chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt gà tại chợ Thị Nghè, quận Bình Thạnh, TP.HCM, giúp đánh giá chất lượng an toàn thực phẩm.

Ngày đăng: 12/02/2025

54
0
0
Đồ án tốt nghiệp đánh giá chỉ tiêu vi sinh trên gan heo tại chợ Bàu Sen, Quận 5, TP.HCM, nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Ngày đăng: 12/02/2025

59
0
0
Đồ án tốt nghiệp đánh giá các chỉ tiêu vi sinh trên sản phẩm tôm tươi tại chợ Bà Chiểu, phân tích chất lượng và an toàn thực phẩm.

Ngày đăng: 12/02/2025

76
0
0