Ứng dụng enzyme trong công nghiệp

Khám phá luận văn thạc sĩ về thu nhận chất màu từ vỏ thanh long Hylocereus undatus với enzyme thủy phân trong công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 07/01/2025

76
0
0
Khảo sát ảnh hưởng của enzyme và vi sinh vật đến quá trình làm giàu saponin từ dịch chiết quả bồ hòn sapindus mukorossi gaertn.

Ngày đăng: 10/01/2025

85
0
0
Nghiên cứu ứng dụng enzyme lipase từ mủ đu đủ nhằm làm giàu DHA và EPA trong dầu cá hồi, mở ra hướng đi mới cho ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 31/01/2025

61
0
0
Khám phá phương pháp thu nhận và kiểm tra độ tinh sạch, hoạt tính của enzyme từ vi sinh vật trong bài tiểu luận chi tiết này.

Ngày đăng: 31/01/2025

55
0
0
Khảo sát điều kiện xử lý acid và enzyme để tạo hạt nano tinh bột từ tinh bột hạt bơ, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

61
0
0
Khảo sát và ứng dụng kỹ thuật cleas cố định enzyme lipase trong luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học, mở ra hướng nghiên cứu mới.

Ngày đăng: 09/02/2025

93
0
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về ứng dụng enzyme trong hầm xương, phân tích quy trình và lợi ích trong công nghệ sinh học.

Ngày đăng: 09/02/2025

123
0
0
Luận án tiến sĩ nghiên cứu khả năng loại màu thuốc nhuộm và phân hủy dioxin của vi sinh vật sinh enzyme laccase trong kỹ thuật môi trường.

Ngày đăng: 13/02/2025

146
0
0
Luận án tiến sĩ nghiên cứu sản xuất oligocarrageenan từ rong sụn bằng phương pháp enzyme, ứng dụng hiệu quả trong chế biến và bảo quản surimi.

Ngày đăng: 13/02/2025

239
0
0