Thực phẩm và sức khỏe

Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hòa tan từ cây myxopyrum smilacifolium blume, khám phá tiềm năng và ứng dụng trong ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 25/01/2025

64
0
0
Luận văn tốt nghiệp nghiên cứu thành phần hóa học trong tinh dầu vỏ bưởi, cung cấp thông tin chi tiết về ứng dụng và lợi ích của tinh dầu.

Ngày đăng: 25/01/2025

63
0
0
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa gạo lức tại HCMUTE, phân tích chi tiết các bước, nguyên liệu và công nghệ áp dụng trong quá trình sản xuất.

Ngày đăng: 01/02/2025

69
0
0
Nghiên cứu và xây dựng website thương mại điện tử cho cửa hàng thực phẩm eat clean Okeys Food, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng doanh thu.

Ngày đăng: 01/02/2025

82
0
0
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống lên men từ trái sơ ri malpighia glabra l, mang lại lợi ích sức khỏe và tiềm năng thương mại.

Ngày đăng: 01/02/2025

74
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng của tính vị chủng, thái độ thù nghịch và ý thức sức khỏe đến sự sẵn lòng mua thực phẩm Trung Quốc tại Đà Lạt.

Ngày đăng: 09/02/2025

101
0
0