Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Tiểu luận đồ án phát triển sản phẩm thực phẩm nước chấm thanh trà
Khám phá tiểu luận đồ án phát triển sản phẩm nước chấm thanh trà, từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất và tiềm năng thị trường.
Đồ án phát triển sản phẩm thực phẩm nước chấm thanh trà
Khám phá đồ án phát triển sản phẩm nước chấm thanh trà, từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất và tiềm năng thị trường.
Đồ án hcmute phát triển sản phẩm nước ép bí đỏ theo định hướng người tiêu dùng
Khám phá đồ án HCMUTE phát triển sản phẩm nước ép bí đỏ, tập trung vào nhu cầu và xu hướng tiêu dùng hiện đại.
Đồ án hcmute định hướng phát triển sản phẩm sữa gạo rang theo thị hiếu người tiêu dùng bằng phương pháp preference mapping
Khám phá đồ án HCMUTE về phát triển sản phẩm sữa gạo rang, định hướng theo thị hiếu người tiêu dùng qua phương pháp preference mapping.
Đồ án hcmute ảnh hưởng của việc bổ sung okara bã đậu nành lên chất lượng bánh cookies và cracker
Nghiên cứu ảnh hưởng của okara bã đậu nành đến chất lượng bánh cookies và cracker, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.
Luận án tiến sĩ nghiên cứu chế biến các sản phẩm giàu protein từ cá lóc channa striata nuôi
Luận án tiến sĩ nghiên cứu chế biến sản phẩm giàu protein từ cá lóc Channa striata nuôi, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và dinh dưỡng.
Phát Triển Sản Phẩm Nước Chấm Thanh Trà: Tiểu Luận Đồ Án
Khám phá tiểu luận đồ án phát triển sản phẩm nước chấm thanh trà, từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất và tiềm năng thị trường.
Ngày đăng:
31/01/2025
Danh mục:
Văn Hóa - Nghệ Thuật
Ẩm thực
93
0
0
Phát triển sản phẩm nước chấm thanh trà chất lượng cao
Khám phá đồ án phát triển sản phẩm nước chấm thanh trà, từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất và tiềm năng thị trường.
Ngày đăng:
31/01/2025
Danh mục:
Văn Hóa - Nghệ Thuật
Ẩm thực
93
0
0
Phát triển sản phẩm nước ép bí đỏ theo nhu cầu người tiêu dùng
Khám phá đồ án HCMUTE phát triển sản phẩm nước ép bí đỏ, tập trung vào nhu cầu và xu hướng tiêu dùng hiện đại.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kinh Doanh - Tiếp Thị
Internet Marketing
73
0
0
Phát Triển Sản Phẩm Sữa Gạo Rang Theo Thị Hiếu Người Tiêu Dùng
Khám phá đồ án HCMUTE về phát triển sản phẩm sữa gạo rang, định hướng theo thị hiếu người tiêu dùng qua phương pháp preference mapping.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kinh Doanh - Tiếp Thị
Internet Marketing
59
0
0
Tác động của okara bã đậu nành đến chất lượng bánh cookies và cracker
Nghiên cứu ảnh hưởng của okara bã đậu nành đến chất lượng bánh cookies và cracker, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Văn Hóa - Nghệ Thuật
Ẩm thực
100
0
0
Nghiên cứu chế biến sản phẩm protein từ cá lóc Channa striata
Luận án tiến sĩ nghiên cứu chế biến sản phẩm giàu protein từ cá lóc Channa striata nuôi, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và dinh dưỡng.
Ngày đăng:
13/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Ngư nghiệp
245
0
0