Phát triển sản phẩm thực phẩm

Khám phá tiểu luận đồ án phát triển sản phẩm nước chấm thanh trà, từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất và tiềm năng thị trường.

Ngày đăng: 31/01/2025

93
0
0
Khám phá đồ án phát triển sản phẩm nước chấm thanh trà, từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất và tiềm năng thị trường.

Ngày đăng: 31/01/2025

93
0
0
Khám phá đồ án HCMUTE phát triển sản phẩm nước ép bí đỏ, tập trung vào nhu cầu và xu hướng tiêu dùng hiện đại.

Ngày đăng: 01/02/2025

73
0
0
Khám phá đồ án HCMUTE về phát triển sản phẩm sữa gạo rang, định hướng theo thị hiếu người tiêu dùng qua phương pháp preference mapping.

Ngày đăng: 01/02/2025

59
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng của okara bã đậu nành đến chất lượng bánh cookies và cracker, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

100
0
0
Luận án tiến sĩ nghiên cứu chế biến sản phẩm giàu protein từ cá lóc Channa striata nuôi, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và dinh dưỡng.

Ngày đăng: 13/02/2025

245
0
0