Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng

Nghiên cứu trích ly hoạt chất caffeine từ cà phê bằng phương pháp vi sóng tại HCMUTE, mang lại hiệu quả cao và ứng dụng thực tiễn.

Ngày đăng: 01/02/2025

100
0
0
Khảo sát hoạt tính ức chế tyrosinase của hạt me tamarindus indica l, nghiên cứu tiềm năng ứng dụng trong ngành mỹ phẩm và y học.

Ngày đăng: 01/02/2025

73
0
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ sinh học, tách chiết tinh sạch và xác định glucan từ tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae.

Ngày đăng: 09/02/2025

84
0
0
Phương pháp xác định cholesterol trong thực phẩm và thực phẩm chức năng bằng sắc ký khí khối phổ GC-MS được trình bày chi tiết trong khóa luận tốt nghiệp dược sĩ.

Ngày đăng: 12/02/2025

61
0
0
Luận văn nghiên cứu ảnh hưởng nồng độ dung dịch dinh dưỡng từ chất thải hữu cơ đến sinh trưởng, năng suất rau ăn lá tại Thái Nguyên.

Ngày đăng: 13/02/2025

72
0
0
Luận văn nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần dinh dưỡng đến khả năng tạo meo giống nấm dai Lentinus tigrinus, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành nấm.

Ngày đăng: 13/02/2025

72
0
0