Công nghệ sinh học trong thực phẩm

Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, xác định tính chất chức năng của protein từ rong bún nước lợ, ứng dụng và tiềm năng.

Ngày đăng: 05/01/2025

98
1
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ sinh học làm giàu GABA trong trà Oolong bằng phương pháp sinh học hiệu quả và bền vững.

Ngày đăng: 07/01/2025

64
2
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về hiệu suất và cấu trúc của sulfate β glucan bán tổng hợp từ men bánh mì, ứng dụng trong nghiên cứu và công nghiệp.

Ngày đăng: 25/01/2025

74
0
0
Nghiên cứu enzyme lipase từ tuyến tụy lợn trên chất mang hydrotalcite để thủy phân dầu dừa, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 09/02/2025

146
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học đánh giá ứng dụng hạt từ gắn kháng thể trong phát hiện salmonella spp trong thực phẩm.

Ngày đăng: 09/02/2025

102
0
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ sinh học, nghiên cứu lên men bia nồng độ cao với nấm men cố định trên cellulose vi khuẩn.

Ngày đăng: 09/02/2025

77
0
0
Luận án tiến sĩ nghiên cứu sản xuất oligocarrageenan từ rong sụn bằng phương pháp enzyme, ứng dụng hiệu quả trong chế biến và bảo quản surimi.

Ngày đăng: 13/02/2025

239
0
0