Công nghệ enzyme trong thực phẩm

Nghiên cứu thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng enzyme nhằm phát triển thực phẩm dinh dưỡng, nâng cao giá trị dinh dưỡng và sức khỏe.

Ngày đăng: 20/12/2024

165
11
0
Luận án nghiên cứu tạo gelatinase tái tổ hợp từ vi sinh vật và ứng dụng trong thủy phân gelatin da cá tra, mở ra hướng đi mới trong công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 25/01/2025

161
0
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, nghiên cứu cố định enzyme amylase trên chitosan, ứng dụng trong ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 09/02/2025

129
0
0
Nghiên cứu ứng dụng enzyme porcine pancreas cố định trên hydrotalcite trong phản ứng thủy phân dầu hạt bụp giấm.

Ngày đăng: 09/02/2025

93
0
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng enzyme pectinase trong thu nhận dịch quả hồng quân flacourtia jangomas giàu hợp chất chống oxy hóa.

Ngày đăng: 09/02/2025

100
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu phương pháp enzyme nâng cao hiệu suất thu hồi chất khô từ quả bí đỏ Cucurbita moschata.

Ngày đăng: 21/02/2025

97
0
0
Nghiên cứu thủy phân dầu dừa bằng enzyme lipase nhằm thu nhận chế phẩm lauric trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

101
0
0