Công nghệ chiết xuất

Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật Hóa học: Trích ly Capsaicin từ ớt bằng CO2 siêu tới hạn. Nghiên cứu hiệu quả, ứng dụng, tối ưu hóa quy trình.

Ngày đăng: 10/12/2024

126
28
0
Nghiên cứu thu nhận chất kháng oxy hóa từ cây tía tô Perilla frutescens trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

89
2
0
Luận văn thạc sĩ trình bày quy trình tách hoạt chất ức chế enzyme α-glucosidase và hoạt tính kháng oxy hóa từ cây diệp hạ châu đắng.

Ngày đăng: 05/01/2025

120
1
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu phương pháp thu nhận và đánh giá hoạt tính sinh học của dầu hạt chè.

Ngày đăng: 07/01/2025

94
1
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, làm giàu oryzanol từ dầu cám gạo bằng kỹ thuật màng, ứng dụng trong ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 07/01/2025

86
1
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu công nghệ thu nhận dịch chùm ruột phyllanthus acidus giàu hợp chất chống oxy hóa bằng sóng siêu âm.

Ngày đăng: 07/01/2025

78
1
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu trích ly polyphenol chlorophyll từ búp trà xanh bằng phương pháp vi sóng và thủy phân enzyme cellulase.

Ngày đăng: 10/01/2025

91
0
0
Nghiên cứu trích ly chlorophyll từ lá rau ngót bằng phương pháp vật lý, góp phần phát triển công nghệ thực phẩm bền vững và hiệu quả.

Ngày đăng: 10/01/2025

77
1
0
Nghiên cứu phân lập và xác định cấu trúc saponin từ hoa tam thất Panax pseudoginseng Wall, góp phần vào y học cổ truyền và dược liệu.

Ngày đăng: 15/01/2025

61
1
0
Luận án tiến sĩ nghiên cứu thành phần hóa học và quy trình chiết xuất quả táo mèo Docynia indica tại Việt Nam, tạo sản phẩm giá trị cao.

Ngày đăng: 25/01/2025

233
0
0