Luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa học trích ly capsaicin từ ớt capsicum annuum l sử dụng lưu chất co2 siêu tới hạn
Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật Hóa học: Trích ly Capsaicin từ ớt bằng CO2 siêu tới hạn. Nghiên cứu hiệu quả, ứng dụng, tối ưu hóa quy trình.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu thu nhận chất có khả năng kháng oxy hóa từ cây tía tô perilla frutescens
Nghiên cứu thu nhận chất kháng oxy hóa từ cây tía tô Perilla frutescens trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa học xây dựng quy trình tách hoạt chất có khả năng ức chế enzyme αglucosidase và hoạt tính kháng oxy hóa từ cây diệp hạ châu đắng phyllanthus amarus schum et thonn
Luận văn thạc sĩ trình bày quy trình tách hoạt chất ức chế enzyme α-glucosidase và hoạt tính kháng oxy hóa từ cây diệp hạ châu đắng.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu phương pháp thu nhận và đánh giá hoạt tính sinh hoạt dầu hạt chè
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu phương pháp thu nhận và đánh giá hoạt tính sinh học của dầu hạt chè.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm làm giàu oryzanol từ dầu cám gạo bằng kĩ thuật màng
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, làm giàu oryzanol từ dầu cám gạo bằng kỹ thuật màng, ứng dụng trong ngành thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm sử dụng sóng siêu âm thu nhận dịch trái chùm ruột phyllanthus acidus giàu các hợp chất chống oxy hóa
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu công nghệ thu nhận dịch chùm ruột phyllanthus acidus giàu hợp chất chống oxy hóa bằng sóng siêu âm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu trích ly polyphenol chlorophyll từ búp trà xanh camellia sinensis bằng phương pháp vi sóng kết hợp với thủy phân bằng enzyme cellulase
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu trích ly polyphenol chlorophyll từ búp trà xanh bằng phương pháp vi sóng và thủy phân enzyme cellulase.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu trích ly chlorophyll từ lá rau ngót sauropus androgynus bằng phương pháp vật lý
Nghiên cứu trích ly chlorophyll từ lá rau ngót bằng phương pháp vật lý, góp phần phát triển công nghệ thực phẩm bền vững và hiệu quả.
Luận văn nghiên cứu phân lập và xác định cấu trúc một số hợp chất saponin từ hoa tam thất panax pseudoginseng wall
Nghiên cứu phân lập và xác định cấu trúc saponin từ hoa tam thất Panax pseudoginseng Wall, góp phần vào y học cổ truyền và dược liệu.
Luận án tiến sĩ nghiên cứu thành phần hóa học và xây dựng quy trình công nghệ chiết xuất để tạo sản phẩm có giá trị từ quả táo mèo docynia indica wall decne ở việt nam
Luận án tiến sĩ nghiên cứu thành phần hóa học và quy trình chiết xuất quả táo mèo Docynia indica tại Việt Nam, tạo sản phẩm giá trị cao.