Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng hộp tích hợp màng map bảo quản quả xoài và bơ
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng hộp tích hợp màng MAP trong bảo quản quả xoài và bơ, nâng cao chất lượng và thời gian lưu trữ.
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cá ngừ đại dương trong quá trình cấp đông bằng chất tải lạnh lỏng
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cá ngừ đại dương trong quá trình cấp đông bằng chất tải lạnh lỏng, mang lại giải pháp tối ưu.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu sử dụng dịch trích từ củ hành tây và củ hành tím để hạn chế quá trình oxy hóa lipid trong sản phẩm thịt heo xay
Nghiên cứu ứng dụng dịch trích từ củ hành tây và hành tím nhằm hạn chế oxy hóa lipid trong thịt heo xay, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu khả năng kháng nấm và bảo quản bánh bông lan sponge cake từ bột trích ly củ cải trắng raphanus sativus l
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu khả năng kháng nấm và bảo quản bánh bông lan từ bột củ cải trắng Raphanus sativus.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát hạn sử dụng xúc xích tươi bổ sung bột trà xanh thay thế chất bảo quản tổng hợp
Khảo sát hạn sử dụng xúc xích tươi bổ sung bột trà xanh thay thế chất bảo quản tổng hợp trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát khả năng bảo quản bánh bông lan bằng bột trà xanh
Khảo sát khả năng bảo quản bánh bông lan bằng bột trà xanh trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm, ứng dụng trong ngành thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ giáo dục học nghiên cứu quá trình bảo quản gạo dự trữ sử dụng chất khử oxy
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu quá trình bảo quản gạo dự trữ bằng chất khử oxy, góp phần nâng cao chất lượng và thời gian bảo quản.
Luận án hoàn thiện công nghệ bảo quản quả vải nhãn trong môi trường lạnh kết hợp bao gói khí cải biến bằng mô hình hô hấp bay hơi cân bằng năng lượng
Luận án nghiên cứu công nghệ bảo quản quả vải nhãn trong môi trường lạnh, kết hợp bao gói khí cải biến, tối ưu hóa mô hình hô hấp bay hơi.
Luận án tiến sĩ hoàn thiện công nghệ bảo quản quả vải nhãn trong môi trường lạnh kết hợp bao gói khí cải biến bằng mô hình hô hấp bay hơi cân bằng năng lượng
Luận án tiến sĩ nghiên cứu công nghệ bảo quản quả vải nhãn trong môi trường lạnh, kết hợp bao gói khí cải biến, tối ưu hóa hô hấp và bay hơi.
Luận án tiến sĩ nghiên cứu tạo chế phẩm chitosan nano bạc ứng dụng trong bảo quản quả sau thu hoạch
Luận án tiến sĩ nghiên cứu chế phẩm chitosan nano bạc ứng dụng trong bảo quản quả sau thu hoạch, nâng cao chất lượng và thời gian bảo quản.