Ẩm thực Việt Nam

Khám phá quy trình bảo quản măng tươi bằng phương pháp muối, giúp tăng cường hương vị và kéo dài thời gian sử dụng hiệu quả.

Ngày đăng: 05/01/2025

67
1
0
Khám phá luận văn nghiên cứu về các sản phẩm từ trái tắc, phân tích lợi ích, ứng dụng và tiềm năng phát triển trong ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

77
1
0
Khám phá thực trạng ẩm thực vỉa hè Hà Nội và ảnh hưởng của nó đến hoạt động du lịch tại thành phố này trong bài luận văn tốt nghiệp.

Ngày đăng: 14/01/2025

57
2
0
Khám phá quy trình chế biến nem chua từ nguyên liệu đến thành phẩm, cùng những bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn truyền thống.

Ngày đăng: 31/01/2025

62
0
0
Khám phá công nghệ chế biến pate gan heo đón ghộp, từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất, mang đến hương vị đặc trưng và dinh dưỡng.

Ngày đăng: 01/02/2025

68
0
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ẩm thực truyền thống của người Nùng tại xã Hoàng Việt, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, khám phá văn hóa ẩm thực độc đáo.

Ngày đăng: 06/02/2025

101
0
0