Ứng dụng enzyme trong chế biến thực phẩm

Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm với enzyme lactase từ vi khuẩn lactobacillus acidophilus, ứng dụng trong ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

98
2
0
Nghiên cứu thủy phân collagen từ da cá tra bằng enzyme neutrase và sóng siêu âm, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

110
1
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu thu nhận ficin từ công nghệ thực phẩm, ứng dụng hiệu quả trong chế biến thực phẩm hiện đại.

Ngày đăng: 05/01/2025

136
6
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng enzyme và sóng siêu âm trong thu nhận dịch nước đuồng đuông giàu hợp chất chống oxy hóa.

Ngày đăng: 09/02/2025

110
0
0