Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm cố định enzyme lactase thu nhận từ vi khuẩn lactobacillus acidophilus
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm với enzyme lactase từ vi khuẩn lactobacillus acidophilus, ứng dụng trong ngành thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu thủy phân collagen từ da cá tra bằng enzyme neutrase có sự hỗ trợ của sóng siêu âm
Nghiên cứu thủy phân collagen từ da cá tra bằng enzyme neutrase và sóng siêu âm, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm thu nhận ficin ứng dụng trong chế biến thực phẩm
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu thu nhận ficin từ công nghệ thực phẩm, ứng dụng hiệu quả trong chế biến thực phẩm hiện đại.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm sử dụng phương pháp enzyme và sóng siêu âm để thu nhận dịch nước đuồng đuông s phaerocoryne affinis teijsm binn ridl giàu các hợp chất chống oxy hóa
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng enzyme và sóng siêu âm trong thu nhận dịch nước đuồng đuông giàu hợp chất chống oxy hóa.