Luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa học sàng lọc khả năng ức chế enzyme xanthine oxidase của một số thực vật và tối ưu quy trình chiết đối với thực vật có hoạt tính tốt nhất
Nghiên cứu khả năng ức chế enzyme xanthine oxidase từ thực vật và tối ưu quy trình chiết cho thực vật có hoạt tính tốt nhất.
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa học đánh giá khả năng ức chế enzyme tyrosinase của hỗn hợp cao chiết ổi trầu tía tô ngải cứu mận và trà xanh
Khám phá khả năng ức chế enzyme tyrosinase của hỗn hợp chiết xuất từ ổi, trầu, tía tô, ngải cứu, mận và trà xanh trong luận văn thạc sĩ.
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu khả năng chống oxi hóa ức chế hoạt tính của enzyme tyrosinase của dịch chiết cây thổ sâm talinum paniculatum jacq gaertn
Khóa luận nghiên cứu khả năng chống oxy hóa và ức chế enzyme tyrosinase của dịch chiết cây thổ sâm Talinum paniculatum, ứng dụng tiềm năng trong y học và mỹ phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu trích ly charantin từ khổ qua mướp đắng và xác định khả năng ức chế enzyme amylase của dịch trích ly
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu trích ly charantin từ mướp đắng, đánh giá khả năng ức chế enzyme amylase của dịch trích ly, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.
Khóa luận nghiên cứu khả năng chống oxy hóa và ức chế enzyme tyrosinase của dịch chiết cây thổ sâm Talinum paniculatum, ứng dụng tiềm năng trong y học và mỹ phẩm.
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu trích ly charantin từ mướp đắng, đánh giá khả năng ức chế enzyme amylase của dịch trích ly, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.