Ức chế enzyme trong y học

Nghiên cứu khả năng ức chế enzyme xanthine oxidase từ thực vật và tối ưu quy trình chiết cho thực vật có hoạt tính tốt nhất.

Ngày đăng: 09/01/2025

148
0
0
Khám phá khả năng ức chế enzyme tyrosinase của hỗn hợp chiết xuất từ ổi, trầu, tía tô, ngải cứu, mận và trà xanh trong luận văn thạc sĩ.

Ngày đăng: 09/01/2025

137
0
0
Khóa luận nghiên cứu khả năng chống oxy hóa và ức chế enzyme tyrosinase của dịch chiết cây thổ sâm Talinum paniculatum, ứng dụng tiềm năng trong y học và mỹ phẩm.

Ngày đăng: 12/02/2025

75
0
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu trích ly charantin từ mướp đắng, đánh giá khả năng ức chế enzyme amylase của dịch trích ly, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

106
0
0