Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu mức độ thủy phân của sản phẩm bột đạm sản xuất bằng phương pháp thủy phân thịt lợn
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu mức độ thủy phân bột đạm từ thịt lợn, ứng dụng phương pháp thủy phân hiệu quả.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm ảnh hưởng thành phần hỗn hợp chất bao proteincarbohydrate đến khả năng vi bao chất béo từ hạt chôm chôm nephelium lappaceum l
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ảnh hưởng hỗn hợp protein-carbohydrate đến khả năng vi bao chất béo từ hạt chôm chôm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ứng dụng phụ gia trong sản xuất váng sữa
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khám phá ứng dụng phụ gia trong sản xuất váng sữa, nâng cao chất lượng và hiệu quả sản phẩm.
Nghiên cứu tính toán thiết kế chế tạo hệ thống sấy thăng hoa ds12 với năng suất 10kg nguyên liệu sữa chuamẻ
Nghiên cứu thiết kế hệ thống sấy thăng hoa DS12 với năng suất 10kg sữa chua mẻ, ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm.