Nghiên cứu công nghệ thực phẩm

Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu mức độ thủy phân bột đạm từ thịt lợn, ứng dụng phương pháp thủy phân hiệu quả.

Ngày đăng: 21/02/2025

115
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ảnh hưởng hỗn hợp protein-carbohydrate đến khả năng vi bao chất béo từ hạt chôm chôm.

Ngày đăng: 21/02/2025

95
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khám phá ứng dụng phụ gia trong sản xuất váng sữa, nâng cao chất lượng và hiệu quả sản phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

160
0
0
Nghiên cứu thiết kế hệ thống sấy thăng hoa DS12 với năng suất 10kg sữa chua mẻ, ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

210
0
0