Nghiên cứu ẩm thực

Khám phá ứng dụng gia vị truyền thống trong chế biến và bảo quản nem chua Bình Định qua luận văn thạc sĩ hóa vô cơ.

Ngày đăng: 05/01/2025

100
3
0
Hcmute nghiên cứu chế biến bột làm bánh truyền thống với chất màu tự nhiên, nâng cao chất lượng và giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

52
0
0
Khảo sát ảnh hưởng của bột vỏ dưa hấu đến chất lượng bánh muffin, nghiên cứu từ HCMUTE, mang lại thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

88
0
0
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của bột năng bổ sung đến chất lượng chả cốm chay, giúp cải thiện kết cấu và hương vị món ăn.

Ngày đăng: 12/02/2025

42
0
0