Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu ẩm thực
Luận văn thạc sĩ hóa vô cơ nghiên cứu ứng dụng gia vị truyền thống trong chế biến bảo quản nem chua bình định
Khám phá ứng dụng gia vị truyền thống trong chế biến và bảo quản nem chua Bình Định qua luận văn thạc sĩ hóa vô cơ.
Hcmute nghiên cứu chế biến các loại bột làm bánh truyền thống có bổ sung chất màu tự nhiên
Hcmute nghiên cứu chế biến bột làm bánh truyền thống với chất màu tự nhiên, nâng cao chất lượng và giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.
Đồ án hcmute khảo sát ảnh hưởng bột vỏ dưa hấu đến chất lượng bánh muffin
Khảo sát ảnh hưởng của bột vỏ dưa hấu đến chất lượng bánh muffin, nghiên cứu từ HCMUTE, mang lại thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.
Khóa luận tốt nghiệp ảnh hưởng bột năng bổ sung đến chất lượng chả cốm chay
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của bột năng bổ sung đến chất lượng chả cốm chay, giúp cải thiện kết cấu và hương vị món ăn.
Nghiên cứu ứng dụng gia vị truyền thống trong chế biến nem chua Bình Định
Khám phá ứng dụng gia vị truyền thống trong chế biến và bảo quản nem chua Bình Định qua luận văn thạc sĩ hóa vô cơ.
Ngày đăng:
05/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
100
3
0
Nghiên cứu bột làm bánh truyền thống với chất màu tự nhiên
Hcmute nghiên cứu chế biến bột làm bánh truyền thống với chất màu tự nhiên, nâng cao chất lượng và giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Văn Hóa - Nghệ Thuật
Ẩm thực
52
0
0
Khảo sát ảnh hưởng bột vỏ dưa hấu đến chất lượng bánh muffin
Khảo sát ảnh hưởng của bột vỏ dưa hấu đến chất lượng bánh muffin, nghiên cứu từ HCMUTE, mang lại thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Văn Hóa - Nghệ Thuật
Ẩm thực
88
0
0
Ảnh hưởng của bột năng đến chất lượng chả cốm chay - Khóa luận tốt nghiệp
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của bột năng bổ sung đến chất lượng chả cốm chay, giúp cải thiện kết cấu và hương vị món ăn.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Văn Hóa - Nghệ Thuật
Ẩm thực
42
0
0