Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm effect of furfural and acetic acid in the fermentation performance of immobilized kluyveromyces marxianus
Nghiên cứu ảnh hưởng của furfural và axit acetic đến hiệu suất lên men của Kluyveromyces marxianus trong công nghệ thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát một số chất chống oxy hóa của quá trình lên men lactic cà tím solanum melongena
Khảo sát chất chống oxy hóa trong quá trình lên men lactic cà tím Solanum melongena, nghiên cứu ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.
Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường nghiên cứu khả năng tái sử dụng nấm men cố định trên các loại chất mang alginate và cellulose vi khuẩn bc vào quá trình lên men chính rượu vang nho
Nghiên cứu khả năng tái sử dụng nấm men cố định trên alginate và cellulose vi khuẩn trong quá trình lên men rượu vang nho.
Cố định nấm men chịu nhiệt kluyvernomyces marxinaus trên bẹ lá chuối và ứng dụng trong quá trình lên men ethanol
Cố định nấm men Kluyveromyces marxianus trên bẹ lá chuối giúp tăng hiệu quả lên men ethanol, ứng dụng tiềm năng trong công nghiệp sản xuất nhiên liệu sinh học.
Cố định nấm men Kluyveromyces marxianus trên bẹ lá chuối giúp tăng hiệu quả lên men ethanol, ứng dụng tiềm năng trong công nghiệp sản xuất nhiên liệu sinh học.