Lên men vi sinh

Nghiên cứu ảnh hưởng của furfural và axit acetic đến hiệu suất lên men của Kluyveromyces marxianus trong công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 07/01/2025

65
0
0
Khảo sát chất chống oxy hóa trong quá trình lên men lactic cà tím Solanum melongena, nghiên cứu ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

138
0
0
Nghiên cứu khả năng tái sử dụng nấm men cố định trên alginate và cellulose vi khuẩn trong quá trình lên men rượu vang nho.

Ngày đăng: 21/02/2025

51
0
0
Cố định nấm men Kluyveromyces marxianus trên bẹ lá chuối giúp tăng hiệu quả lên men ethanol, ứng dụng tiềm năng trong công nghiệp sản xuất nhiên liệu sinh học.

Ngày đăng: 21/02/2025

59
0
0