Hóa học thực phẩm

Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật Hóa học: Trích ly Capsaicin từ ớt bằng CO2 siêu tới hạn. Nghiên cứu hiệu quả, ứng dụng, tối ưu hóa quy trình.

Ngày đăng: 10/12/2024

126
28
0
Khảo sát ảnh hưởng của yếu tố hóa học đến tăng trưởng và sinh tổng hợp carotenoid từ rễ cà rốt Daucus carota trong luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học.

Ngày đăng: 05/01/2025

78
1
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về khả năng phân tích furan trong thực phẩm xử lý nhiệt, góp phần nâng cao an toàn thực phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

81
2
0
Khám phá ảnh hưởng của điều kiện vi bao đến chất béo trong bột sữa dừa trong quá trình bảo quản gia tốc qua luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 05/01/2025

63
1
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, trích ly và khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của polyphenol trong quả sơn tra.

Ngày đăng: 05/01/2025

117
1
0
Khảo sát quá trình tách pectin từ đậu bắp và nha đam trong luận văn thạc sĩ công nghệ hóa học, cung cấp kiến thức và ứng dụng thực tiễn.

Ngày đăng: 07/01/2025

90
10
0
Nghiên cứu tối ưu trích ly hợp chất chống oxy hóa từ lá vối trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm, mang lại ứng dụng tiềm năng.

Ngày đăng: 09/01/2025

104
0
0
Khám phá khả năng liên kết canxi và tính chất chức năng của dịch thủy phân protein từ da cá thát lát trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 09/01/2025

90
0
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu trích ly polyphenol chlorophyll từ búp trà xanh bằng phương pháp vi sóng và thủy phân enzyme cellulase.

Ngày đăng: 10/01/2025

91
0
0
Nghiên cứu phương pháp định lượng HPLC và quá trình trích ly Inoscavin A, Meshimakobnol A trong nấm thượng hoàng Phellinus spp.

Ngày đăng: 10/01/2025

112
0
0