Công nghệ chiết xuất thực phẩm

Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, ứng dụng sóng siêu âm trong trích ly betalain từ vỏ thanh long hylocereus undatus.

Ngày đăng: 05/01/2025

80
2
0
Khám phá quy trình tách chiết tinh sạch và cố định enzyme bromelin từ dứa, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và y tế.

Ngày đăng: 05/01/2025

121
3
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, ứng dụng sóng siêu âm trong thu nhận dịch quả trâm syzygium cumini giàu chất chống oxy hóa.

Ngày đăng: 09/02/2025

86
0
0
Nghiên cứu quá trình trích ly xanthones từ vỏ măng cụt bằng chất lỏng siêu tới hạn, ứng dụng trong khoa học và công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

48
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu thu nhận chất khô từ rau má Centella asiatica bằng phương pháp enzym, ứng dụng hiệu quả trong ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

184
0
0