Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm sử dụng sóng siêu âm để hỗ trợ quá trình trích ly betalain từ vỏ thanh long hylocereus undatus
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, ứng dụng sóng siêu âm trong trích ly betalain từ vỏ thanh long hylocereus undatus.
Luận văn tách chiết tinh sạch và cố định enzyme bromelin từ dứa
Khám phá quy trình tách chiết tinh sạch và cố định enzyme bromelin từ dứa, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và y tế.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm sử dụng sóng siêu âm để thu nhận dịch quả trâm syzygium cumini giàu chất chống oxy hóa
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, ứng dụng sóng siêu âm trong thu nhận dịch quả trâm syzygium cumini giàu chất chống oxy hóa.
Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường nghiên cứu quá trình trích ly xanthones từ vỏ quả măng cụt garcinia magostana l bằng chất lỏng siêu tới hạn
Nghiên cứu quá trình trích ly xanthones từ vỏ măng cụt bằng chất lỏng siêu tới hạn, ứng dụng trong khoa học và công nghệ thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu thu nhận chất khô từ rau má centella asiatica bằng phương pháp enzym
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu thu nhận chất khô từ rau má Centella asiatica bằng phương pháp enzym, ứng dụng hiệu quả trong ngành thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu thu nhận chất khô từ rau má Centella asiatica bằng phương pháp enzym, ứng dụng hiệu quả trong ngành thực phẩm.