Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm trích ly và khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của hợp chất polyphenol trong quả sơn tra malus doumeri bois chev
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, trích ly và khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của polyphenol trong quả sơn tra.
Luận án tiến sĩ nghiên cứu một số chỉ số chống oxy hóa sod gpx tas và mda huyết tương ở bệnh nhân viêm dạ dày mạn tính có nhiễm vi khuẩn helicobacter pylori
Nghiên cứu chỉ số chống oxy hóa SOD, GPX, TAS và MDA huyết tương ở bệnh nhân viêm dạ dày mạn tính nhiễm Helicobacter pylori.
Luận văn tốt nghiệp nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa in vitro của loài gừng đặc hữu tại việt nam distichochlamys orlowii
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa in vitro của loài gừng Distichochlamys orlowii tại Việt Nam.
Luận văn tốt nghiệp nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa in vitro của dịch chiết thân lá loài gừng orlow distichochlamys orlowii
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa in vitro của dịch chiết thân lá loài gừng Orlow Distichochlamys Orlowii.
Đồ án hcmute nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa và ức chế tyrosinase trên tế bào của nấm linh chi đỏ ganoderma lucidum
Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa và ức chế tyrosinase trên tế bào nấm linh chi đỏ Ganoderma lucidum tại HCMUTE.
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học đánh giá khả năng chống oxy hóa và ức chế enzyme aglucosidase trong dịch chiết bằng enzyme từ một số loài tảo nội địa
Khám phá khả năng chống oxy hóa và ức chế enzyme aglucosidase từ dịch chiết tảo nội địa, ứng dụng tiềm năng trong y học và thực phẩm.