Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng công nghệ trong thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp công nghệ thực phẩm khảo sát các đặc điểm tính chất của màng sericinglucose ứng dụng trong thực phẩm
Khảo sát tính chất màng sericinglucose trong thực phẩm giúp hiểu rõ ứng dụng và lợi ích trong bảo quản và chế biến thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ chế tạo máy thiết kế chế tạo và thử nghiệm hệ thống tự động sản xuất bánh tráng rế dạng tròn
Luận văn thạc sĩ công nghệ chế tạo máy tập trung thiết kế, chế tạo và thử nghiệm hệ thống tự động sản xuất bánh tráng rế dạng tròn hiệu quả.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm ứng dụng sóng siêu âm trích ly dịch cóc giàu hợp chất chống oxy hóa
Nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm trong trích ly dịch cóc, tối ưu hóa hàm lượng chất chống oxy hóa hiệu quả.
Khảo sát tính chất màng sericinglucose trong thực phẩm
Khảo sát tính chất màng sericinglucose trong thực phẩm giúp hiểu rõ ứng dụng và lợi ích trong bảo quản và chế biến thực phẩm.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Công nghệ - Môi trường
102
0
0
Luận Văn Thạc Sĩ: Thiết Kế, Chế Tạo Và Thử Nghiệm Hệ Thống Tự Động Sản Xuất Bánh Tráng Rế Tròn
Luận văn thạc sĩ công nghệ chế tạo máy tập trung thiết kế, chế tạo và thử nghiệm hệ thống tự động sản xuất bánh tráng rế dạng tròn hiệu quả.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Cơ khí - Chế tạo máy
76
0
0
Nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm trong trích ly dịch cóc giàu chất chống oxy hóa
Nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm trong trích ly dịch cóc, tối ưu hóa hàm lượng chất chống oxy hóa hiệu quả.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
84
0
0