Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu khả năng bổ sung cám gạo trong sản xuất bánh mì
Nghiên cứu khả năng bổ sung cám gạo trong sản xuất bánh mì, mang lại lợi ích dinh dưỡng và cải thiện chất lượng sản phẩm thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu sử dụng phụ phẩm bột lá ngoài bắp cải thảo brassica rapa subsp pekinensis thay thế một phần bột mì trong sản xuất cookie giàu xơ
Nghiên cứu ứng dụng phụ phẩm bột lá bắp cải thảo thay thế bột mì trong cookie giàu xơ, nâng cao giá trị dinh dưỡng và bảo vệ môi trường.
Đồ án tốt nghiệp quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm bền vững của khách hàng kichi kichi tại thành phố hồ chí minh
Đồ án tốt nghiệp nghiên cứu yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm bền vững tại Kichi Kichi TP.HCM, giúp hiểu rõ xu hướng khách hàng hiện đại.
Đồ án tốt nghiệp nghiên cứu yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm bền vững tại Kichi Kichi TP.HCM, giúp hiểu rõ xu hướng khách hàng hiện đại.