Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nguyên liệu thực phẩm
Đồ án hcmute khảo sát ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu đến chất lượng kẹo dẻo gừng
Khảo sát ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu đến chất lượng kẹo dẻo gừng tại HCMUTE, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.
Thực hành công nghệ chế biến lương thực trà cafe cacao bài 2 sản xuất bánh mì
Khám phá quy trình sản xuất bánh mì trong công nghệ chế biến lương thực trà, cafe, cacao qua bài 2. Tìm hiểu kiến thức và kỹ thuật cần thiết.
Tiểu luận tìm hiểu quy trình sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh phồng tôm tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu nguyên hậu
Khám phá quy trình sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh phồng tôm tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu Nguyên Hậu.
Khảo sát ảnh hưởng nguyên liệu đến chất lượng kẹo dẻo gừng
Khảo sát ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu đến chất lượng kẹo dẻo gừng tại HCMUTE, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
117
0
0
Hướng Dẫn Sản Xuất Bánh Mì Từ Nguyên Liệu Trà, Cafe, Cacao
Khám phá quy trình sản xuất bánh mì trong công nghệ chế biến lương thực trà, cafe, cacao qua bài 2. Tìm hiểu kiến thức và kỹ thuật cần thiết.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Văn Hóa - Nghệ Thuật
Ẩm thực
79
0
0
Quy trình sản xuất và yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh phồng tôm
Khám phá quy trình sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh phồng tôm tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu Nguyên Hậu.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kinh Doanh - Tiếp Thị
Quản trị kinh doanh
72
0
0