Kỹ thuật bảo quản thực phẩm

Khám phá quy trình bảo quản măng tươi bằng phương pháp muối, giúp tăng cường hương vị và kéo dài thời gian sử dụng hiệu quả.

Ngày đăng: 05/01/2025

67
1
0
Nghiên cứu thực nghiệm cấp đông cá tra bằng sóng siêu âm, ứng dụng kỹ thuật nhiệt trong bảo quản thực phẩm hiệu quả.

Ngày đăng: 10/01/2025

122
0
0
Nghiên cứu quá trình lạnh đông tinh bột nghệ tại HCMUTE phục vụ cho sấy thăng hoa, nâng cao chất lượng sản phẩm và ứng dụng trong thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

79
0
0
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy lạnh nấm bào ngư tại HCMUTE, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành chế biến thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

150
0
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, ứng dụng kỹ thuật sấy lạnh trong chế biến atiso, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 09/02/2025

102
0
0