Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Kỹ thuật bảo quản thực phẩm
Luận văn tìm hiểu quy trình bảo quản măng tươi bằng phương pháp muối
Khám phá quy trình bảo quản măng tươi bằng phương pháp muối, giúp tăng cường hương vị và kéo dài thời gian sử dụng hiệu quả.
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật nhiệt nghiên cứu thực nghiệm cấp đông cá tra có hỗ trợ sóng siêu âm
Nghiên cứu thực nghiệm cấp đông cá tra bằng sóng siêu âm, ứng dụng kỹ thuật nhiệt trong bảo quản thực phẩm hiệu quả.
Đồ án hcmute nghiên cứu quá trình lạnh đông tinh bột nghệ sử dụng cho quá trình sấy thăng hoa
Nghiên cứu quá trình lạnh đông tinh bột nghệ tại HCMUTE phục vụ cho sấy thăng hoa, nâng cao chất lượng sản phẩm và ứng dụng trong thực phẩm.
Đồ án hcmute nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy lạnh nấm bào ngư
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy lạnh nấm bào ngư tại HCMUTE, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành chế biến thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm ứng dụng kỹ thuật sấy lạnh để sấy artichoke
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, ứng dụng kỹ thuật sấy lạnh trong chế biến atiso, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Quy Trình Bảo Quản Măng Tươi Bằng Phương Pháp Muối
Khám phá quy trình bảo quản măng tươi bằng phương pháp muối, giúp tăng cường hương vị và kéo dài thời gian sử dụng hiệu quả.
Ngày đăng:
05/01/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
67
1
0
Nghiên cứu cấp đông cá tra bằng sóng siêu âm trong kỹ thuật nhiệt
Nghiên cứu thực nghiệm cấp đông cá tra bằng sóng siêu âm, ứng dụng kỹ thuật nhiệt trong bảo quản thực phẩm hiệu quả.
Ngày đăng:
10/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
122
0
0
Nghiên cứu quá trình lạnh đông tinh bột nghệ cho sấy thăng hoa
Nghiên cứu quá trình lạnh đông tinh bột nghệ tại HCMUTE phục vụ cho sấy thăng hoa, nâng cao chất lượng sản phẩm và ứng dụng trong thực phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
79
0
0
Nghiên cứu yếu tố ảnh hưởng đến sấy lạnh nấm bào ngư
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy lạnh nấm bào ngư tại HCMUTE, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành chế biến thực phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Ngư nghiệp
150
0
0
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sấy lạnh trong chế biến atiso
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, ứng dụng kỹ thuật sấy lạnh trong chế biến atiso, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Ngày đăng:
09/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Nông - Lâm - Ngư
102
0
0