Khoa học và công nghệ thực phẩm

Khám phá nghiên cứu chế tạo công nghệ sấy mít bằng chất hút ẩm rắn trong luận văn thạc sĩ công nghệ nhiệt, ứng dụng thực tiễn và hiệu quả.

Ngày đăng: 05/01/2025

118
0
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu nâng cao hiệu suất trích ly dịch quả từ trái quách bằng enzyme trong sản xuất thức uống limonia acidissima.

Ngày đăng: 05/01/2025

131
1
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm và enzyme pectinase trong cải thiện chất lượng nước dâu tằm.

Ngày đăng: 07/01/2025

101
2
0
Nghiên cứu chiết tách và kiểm tra hoạt tính kháng vi sinh vật của tinh dầu lá trầu không tại Bà Rịa Vũng Tàu, mang lại tiềm năng ứng dụng trong y học.

Ngày đăng: 25/01/2025

69
0
0
Luận văn thạc sĩ HCMUTE nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy tách vỏ hạt sen, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp.

Ngày đăng: 25/01/2025

150
0
0
Nghiên cứu ứng dụng than biến tính từ bã mía bằng phương pháp microwave để hấp phụ chì và cadimi, góp phần bảo vệ môi trường.

Ngày đăng: 01/02/2025

85
0
0
Khám phá ứng dụng màng alginate nano kẽm oxit trong bảo quản nho sau thu hoạch tại HCMUTE, nâng cao chất lượng và thời gian bảo quản.

Ngày đăng: 01/02/2025

117
0
0
Nghiên cứu khả năng nhũ hóa của albumin trích ly từ hạt bụp giấm tại HCMUTE, góp phần vào ứng dụng trong ngành thực phẩm và dược phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

71
0
0
Luận văn thạc sĩ trình bày ứng dụng công nghệ xử lý ảnh trong kiểm tra mức dịch chiết và bọt trên bề mặt dịch chiết trong lọ yến.

Ngày đăng: 09/02/2025

101
0
0
Luận án tiến sĩ nghiên cứu chế tạo vật liệu tổ hợp từ polyme tự nhiên, ứng dụng hiệu quả trong bảo quản rau quả sau thu hoạch.

Ngày đăng: 13/02/2025

193
0
0