Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
enzyme trong thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu cố định enzyme lipase trên chất mang hydrotalcite mg
Nghiên cứu cố định enzyme lipase trên chất mang hydrotalcite Mg ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, nâng cao hiệu quả và ổn định quá trình xúc tác.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm sử dụng chế phẩm enzyme để hỗ trợ quá trình trích ly protein từ hạt chôm chôm nephelium lappaceum l
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ứng dụng enzyme hỗ trợ trích ly protein từ hạt chôm chôm, mở ra tiềm năng trong ngành thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm ứng dụng chế phẩm enzyme pectinase trích ly dịch cóc giàu hợp chất chống oxy hóa
Ứng dụng enzyme pectinase trích ly dịch cóc giàu chất chống oxy hóa, mở ra tiềm năng trong công nghệ thực phẩm hiện đại.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm xác định hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích vỏ tắc có hỗ trợ enzyme pectinase
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích vỏ tắc với sự hỗ trợ enzyme pectinase.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm sử dụng chế phẩm enzyme pectinase để trích ly dịch quả giàu các chất chống oxi hóa từ quả trâm syzygium cumini
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ứng dụng enzyme pectinase trích ly dịch quả giàu chất chống oxy hóa từ quả trâm Syzygium cumini.
Nghiên cứu cố định enzyme lipase trên chất mang hydrotalcite Mg trong công nghệ thực phẩm
Nghiên cứu cố định enzyme lipase trên chất mang hydrotalcite Mg ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, nâng cao hiệu quả và ổn định quá trình xúc tác.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Thạc sĩ - Cao học
122
0
0
Luận Văn Thạc Sĩ: Ứng Dụng Enzyme Trích Ly Protein Từ Hạt Chôm Chôm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ứng dụng enzyme hỗ trợ trích ly protein từ hạt chôm chôm, mở ra tiềm năng trong ngành thực phẩm.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
87
0
0
Ứng Dụng Enzyme Pectinase Trích Ly Dịch Cóc Giàu Chất Chống Oxy Hóa Trong Công Nghệ Thực Phẩm
Ứng dụng enzyme pectinase trích ly dịch cóc giàu chất chống oxy hóa, mở ra tiềm năng trong công nghệ thực phẩm hiện đại.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Thạc sĩ - Cao học
Y dược - Sinh học
99
0
0
Luận văn thạc sĩ: Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích vỏ tắc với enzyme pectinase
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích vỏ tắc với sự hỗ trợ enzyme pectinase.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
85
0
0
Luận Văn Thạc Sĩ: Ứng Dụng Enzyme Pectinase Trích Ly Dịch Quả Trâm Giàu Chất Chống Oxy Hóa
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ứng dụng enzyme pectinase trích ly dịch quả giàu chất chống oxy hóa từ quả trâm Syzygium cumini.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Thạc sĩ - Cao học
87
0
0