enzyme trong thực phẩm

Nghiên cứu cố định enzyme lipase trên chất mang hydrotalcite Mg ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, nâng cao hiệu quả và ổn định quá trình xúc tác.

Ngày đăng: 21/02/2025

122
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ứng dụng enzyme hỗ trợ trích ly protein từ hạt chôm chôm, mở ra tiềm năng trong ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

87
0
0
Ứng dụng enzyme pectinase trích ly dịch cóc giàu chất chống oxy hóa, mở ra tiềm năng trong công nghệ thực phẩm hiện đại.

Ngày đăng: 21/02/2025

99
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích vỏ tắc với sự hỗ trợ enzyme pectinase.

Ngày đăng: 21/02/2025

85
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ứng dụng enzyme pectinase trích ly dịch quả giàu chất chống oxy hóa từ quả trâm Syzygium cumini.

Ngày đăng: 21/02/2025

87
0
0