Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Đánh giá và cải tiến quy trình sản xuất
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm đánh giá hệ thống quản lý an toàn thực phẩm iso 220002005 áp dụng tại nhà máy le gourmet sanmiguel pure food
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm đánh giá hệ thống ISO 22000:2005 tại nhà máy Le Gourmet SanMiguel Pure Food, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Đồ án hcmute phân tích thực trạng về công tác kiểm soát chất lượng sản phẩm khăn cao cấp mollis tại tổng công ty cổ phần phong phú
Đồ án phân tích thực trạng công tác kiểm soát chất lượng sản phẩm khăn cao cấp Mollis tại Tổng công ty Cổ phần Phong Phú.
Chuyên đề tốt nghiệp đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý nước tải công nghiệp tại công ty tnhh giấy triệu phát
Chuyên đề tốt nghiệp phân tích hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý nước thải công nghiệp tại công ty TNHH Giấy Triệu Phát.
Đánh giá hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại nhà máy Le Gourmet SanMiguel
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm đánh giá hệ thống ISO 22000:2005 tại nhà máy Le Gourmet SanMiguel Pure Food, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Ngày đăng:
05/01/2025
Danh mục:
Kinh Tế - Quản Lý
Tiêu chuẩn - Qui chuẩn
146
2
0
Phân Tích Kiểm Soát Chất Lượng Sản Phẩm Khăn Cao Cấp Mollis Tại Tổng Công Ty Phong Phú
Đồ án phân tích thực trạng công tác kiểm soát chất lượng sản phẩm khăn cao cấp Mollis tại Tổng công ty Cổ phần Phong Phú.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kinh Tế - Quản Lý
Tiêu chuẩn - Qui chuẩn
95
0
0
Đánh Giá và Giải Pháp Quản Lý Nước Tải Công Nghiệp Tại Công Ty TNHH Giấy Triệu Phát
Chuyên đề tốt nghiệp phân tích hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý nước thải công nghiệp tại công ty TNHH Giấy Triệu Phát.
Ngày đăng:
10/02/2025
Danh mục:
Kinh Tế - Quản Lý
Quản lý dự án
51
0
0