Công nghệ lên men

Luận văn nghiên cứu quá trình lên men fed-batch Corynebacterium glutamicum nhằm thu nhận L-lysine, một amino acid thiết yếu trong thức ăn chăn nuôi.

Ngày đăng: 15/01/2025

77
0
0
Luận án tiến sĩ nghiên cứu điều kiện lên men cordyceps sinensis, tạo sinh khối giàu selen và khảo sát hoạt tính sinh học hiệu quả.

Ngày đăng: 25/01/2025

146
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ đường ethanol đến khả năng sinh acid acetic trong quá trình lên men giấm chuối tại HCMUTE.

Ngày đăng: 01/02/2025

90
0
0
Khám phá quy trình phân lập và tuyển chọn vi khuẩn có hoạt tính cao trong lên men chượp mắm Cát Hải, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

66
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ảnh hưởng của hydroxymethylfurfural đến khả năng lên men ethanol của Kluyveromyces marxianus cố định trong gel alginate.

Ngày đăng: 21/02/2025

84
0
0