Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
ứng dụng thực phẩm
Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường khảo sát chất màu từ đậu đen
Khám phá nghiên cứu khoa học cấp trường về chất màu tự nhiên từ đậu đen, ứng dụng tiềm năng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu sản xuất và ứng dụng dịch thủy phân từ xương gà
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu quy trình sản xuất và ứng dụng dịch thủy phân từ xương gà trong ngành công nghiệp thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa học nghiên cứu chế phẩm chất màu từ bí đỏ cucurbita pepol
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa học nghiên cứu chế phẩm chất màu từ bí đỏ Cucurbita Pepo, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
Nghiên Cứu Khoa Học: Khảo Sát Chất Màu Từ Đậu Đen Cấp Trường
Khám phá nghiên cứu khoa học cấp trường về chất màu tự nhiên từ đậu đen, ứng dụng tiềm năng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
60
0
0
Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng dịch thủy phân từ xương gà trong công nghệ thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu quy trình sản xuất và ứng dụng dịch thủy phân từ xương gà trong ngành công nghiệp thực phẩm.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Thạc sĩ - Cao học
111
0
0
Nghiên cứu chế phẩm chất màu từ bí đỏ Cucurbita Pepo trong luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa học
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa học nghiên cứu chế phẩm chất màu từ bí đỏ Cucurbita Pepo, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Thạc sĩ - Cao học
Kỹ thuật
109
0
0