Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng sóng siêu âm trong công nghiệp thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm sử dụng sóng siêu âm thu nhận dịch trái chùm ruột phyllanthus acidus giàu các hợp chất chống oxy hóa
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu công nghệ thu nhận dịch chùm ruột phyllanthus acidus giàu hợp chất chống oxy hóa bằng sóng siêu âm.
Luận án tiến sĩ nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm sử dụng sóng siêu âm
Luận án tiến sĩ nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm bằng sóng siêu âm, mang lại hiệu quả cao và bảo toàn chất lượng sản phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm sử dụng sóng siêu âm để thu nhận dịch quả trâm syzygium cumini giàu chất chống oxy hóa
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, ứng dụng sóng siêu âm trong thu nhận dịch quả trâm syzygium cumini giàu chất chống oxy hóa.
Nghiên cứu thu nhận dịch trái chùm ruột giàu chất chống oxy hóa bằng sóng siêu âm
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu công nghệ thu nhận dịch chùm ruột phyllanthus acidus giàu hợp chất chống oxy hóa bằng sóng siêu âm.
Ngày đăng:
07/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
78
1
0
Nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản bằng sóng siêu âm
Luận án tiến sĩ nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm bằng sóng siêu âm, mang lại hiệu quả cao và bảo toàn chất lượng sản phẩm.
Ngày đăng:
25/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Nông - Lâm - Ngư
241
0
0
Nghiên cứu thu nhận dịch quả trâm Syzygium cumini giàu chất chống oxy hóa bằng sóng siêu âm
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, ứng dụng sóng siêu âm trong thu nhận dịch quả trâm syzygium cumini giàu chất chống oxy hóa.
Ngày đăng:
09/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
86
0
0