Ứng dụng sóng siêu âm trong công nghiệp thực phẩm

Luận văn thạc sĩ nghiên cứu công nghệ thu nhận dịch chùm ruột phyllanthus acidus giàu hợp chất chống oxy hóa bằng sóng siêu âm.

Ngày đăng: 07/01/2025

78
1
0
Luận án tiến sĩ nghiên cứu kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm bằng sóng siêu âm, mang lại hiệu quả cao và bảo toàn chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 25/01/2025

241
0
0
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, ứng dụng sóng siêu âm trong thu nhận dịch quả trâm syzygium cumini giàu chất chống oxy hóa.

Ngày đăng: 09/02/2025

86
0
0