Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nâng cao hiệu suất trích ly dịch quả từ trái quách bằng phương pháp enzyme ứng dụng trong sản xuất thức uống limonia acidissima l
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu nâng cao hiệu suất trích ly dịch quả từ trái quách bằng enzyme trong sản xuất thức uống limonia acidissima.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm ứng dụng enzyme thủy phân bã dứa để bổ sung vào sản phẩm bánh bích quy giàu xơ
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng enzyme thủy phân bã dứa vào sản phẩm bánh bích quy giàu xơ, góp phần nâng cao giá trị dinh dưỡng.
Luận án tiến sĩ nghiên cứu sản xuất bột đạm thủy phân từ sụn cá mập trắng carcharhinus dussumieri bằng enzyme protease
Luận án tiến sĩ nghiên cứu sản xuất bột đạm thủy phân từ sụn cá mập trắng Carcharhinus dussumieri bằng enzyme protease, mang lại tiềm năng ứng dụng cao.
Luận án tiến sĩ nghiên cứu sản xuất bột đạm thủy phân từ sụn cá mập trắng Carcharhinus dussumieri bằng enzyme protease, mang lại tiềm năng ứng dụng cao.