Ứng dụng bức xạ hồng ngoại trong công nghiệp

Luận văn thạc sĩ HCMUTE nghiên cứu chế độ sấy tôm khô nguyên vỏ bằng bức xạ hồng ngoại, tối ưu hóa chất lượng và hiệu suất sản xuất.

Ngày đăng: 25/01/2025

158
0
0
Luận văn thạc sĩ HCMUTE nghiên cứu thiết kế hệ thống sấy mít bằng bức xạ hồng ngoại với năng suất 10kg nguyên liệu mỗi mẻ.

Ngày đăng: 25/01/2025

133
0
0
Đồ án HCMUTE nghiên cứu công nghệ sấy mít bằng bức xạ hồng ngoại, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng trong chế biến thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

101
0
0
Đồ án HCMUTE nghiên cứu công nghệ sấy cà rốt bằng bức xạ hồng ngoại, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng trong chế biến thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

100
0
0