Luận văn thạc sĩ hcmute nghiên cứu xác định chế độ sấy tôm khô nguyên vỏ với sự hỗ trợ của bức xạ hồng ngoại
Luận văn thạc sĩ HCMUTE nghiên cứu chế độ sấy tôm khô nguyên vỏ bằng bức xạ hồng ngoại, tối ưu hóa chất lượng và hiệu suất sản xuất.
Luận văn thạc sĩ hcmute nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống sấy sản phẩm mít bằng bức xạ hồng ngoại ở điều kiện tối ưu với năng suất nhỏ 10kg nguyên liệu mẻ
Luận văn thạc sĩ HCMUTE nghiên cứu thiết kế hệ thống sấy mít bằng bức xạ hồng ngoại với năng suất 10kg nguyên liệu mỗi mẻ.
Đồ án hcmute nghiên cứu công nghệ sấy mít bằng bức xạ hồng ngoại
Đồ án HCMUTE nghiên cứu công nghệ sấy mít bằng bức xạ hồng ngoại, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng trong chế biến thực phẩm.
Đồ án hcmute nghiên cứu công nghệ sấy cà rốt bằng bức xạ hồng ngoại
Đồ án HCMUTE nghiên cứu công nghệ sấy cà rốt bằng bức xạ hồng ngoại, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng trong chế biến thực phẩm.