Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Tính chất và ứng dụng của tinh bột
Đồ án hcmute ảnh hưởng của thời gian thủy phân đến tính chất tinh bột lúa mì bán thủy phân bằng hỗn hợp enzyme alpha amylase và amyloglucosidase
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian thủy phân đến tính chất tinh bột lúa mì bán thủy phân bằng enzyme alpha amylase và amyloglucosidase.
Đồ án hcmute ảnh hưởng của liều chiếu electron beam lên các tính chất hóa lý và tiêu hóa của tinh bột khoai mỡ
Nghiên cứu ảnh hưởng của liều chiếu electron beam đến tính chất hóa lý và tiêu hóa của tinh bột khoai mỡ tại HCMUTE.
Ảnh hưởng của thời gian thủy phân đến tính chất tinh bột lúa mì bằng enzyme alpha amylase và amyloglucosidase
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian thủy phân đến tính chất tinh bột lúa mì bán thủy phân bằng enzyme alpha amylase và amyloglucosidase.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
91
0
0
Ảnh hưởng của liều chiếu electron beam đến tính chất tinh bột khoai mỡ
Nghiên cứu ảnh hưởng của liều chiếu electron beam đến tính chất hóa lý và tiêu hóa của tinh bột khoai mỡ tại HCMUTE.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
74
0
0