Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Sử dụng nguyên liệu tự nhiên
Hcmute nghiên cứu chế biến các loại bột làm bánh truyền thống có bổ sung chất màu tự nhiên
Hcmute nghiên cứu chế biến bột làm bánh truyền thống với chất màu tự nhiên, nâng cao chất lượng và giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.
Đồ án hcmute tối ưu hóa công thức fruit bar và marmalade từ trái chanh citrus latifolia
Khám phá đồ án HCMUTE tối ưu hóa công thức fruit bar và marmalade từ trái chanh Citrus latifolia, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Nghiên cứu bột làm bánh truyền thống với chất màu tự nhiên
Hcmute nghiên cứu chế biến bột làm bánh truyền thống với chất màu tự nhiên, nâng cao chất lượng và giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Văn Hóa - Nghệ Thuật
Ẩm thực
52
0
0
Tối ưu hóa công thức làm fruit bar và marmalade từ chanh Citrus Latifolia
Khám phá đồ án HCMUTE tối ưu hóa công thức fruit bar và marmalade từ trái chanh Citrus latifolia, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
98
0
0