Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Quản lý chất lượng nông sản
Khảo sát quy trình bảo quản thóc đóng bao trong điều kiện áp suất thấp và đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng tại chi cục dự trữ nhà nước vĩnh linh
Khảo sát quy trình bảo quản thóc đóng bao trong điều kiện áp suất thấp và đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng tại Vĩnh Linh.
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật cơ khí nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị tự động phân loại cà chua theo màu sắc
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật cơ khí nghiên cứu thiết kế thiết bị tự động phân loại cà chua theo màu sắc, nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp.
Khóa luận tốt nghiệp ảnh hưởng của dộ già thu hái đến chất lượng của quả hồng xiêm sau thu hoạch
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của độ già thu hái đến chất lượng quả hồng xiêm sau thu hoạch, giúp nâng cao hiệu quả bảo quản và tiêu thụ.
Nâng cao chất lượng bảo quản thóc đóng bao trong điều kiện áp suất thấp
Khảo sát quy trình bảo quản thóc đóng bao trong điều kiện áp suất thấp và đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng tại Vĩnh Linh.
Ngày đăng:
31/01/2025
Danh mục:
Kinh Tế - Quản Lý
Tiêu chuẩn - Qui chuẩn
78
0
0
Nghiên cứu thiết kế thiết bị tự động phân loại cà chua theo màu sắc
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật cơ khí nghiên cứu thiết kế thiết bị tự động phân loại cà chua theo màu sắc, nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp.
Ngày đăng:
09/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Cơ khí - Chế tạo máy
91
0
0
Ảnh Hưởng Của Độ Già Thu Hái Đến Chất Lượng Quả Hồng Xiêm Sau Thu Hoạch
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của độ già thu hái đến chất lượng quả hồng xiêm sau thu hoạch, giúp nâng cao hiệu quả bảo quản và tiêu thụ.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
109
0
0