Đồ án hcmute nghiên cứu chế biến nghêu meretrix lyrata bằng phương pháp sấy thăng hoa
Nghiên cứu chế biến nghêu Meretrix lyrata bằng phương pháp sấy thăng hoa tại HCMUTE, mang lại hiệu quả và ứng dụng trong ngành thực phẩm.
Đồ án hcmute nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng của sầu riêng trong quá trình sấy lạnh
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng của sầu riêng trong quá trình sấy lạnh tại HCMUTE, mang lại hiểu biết sâu sắc về công nghệ chế biến.
Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm bột rau má bằng phương pháp sấy lạnh luận văn thạc sĩ
Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột rau má bằng phương pháp sấy lạnh, luận văn thạc sĩ cung cấp giải pháp tối ưu cho ngành thực phẩm.
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng của sầu riêng trong quá trình sấy lạnh tại HCMUTE, mang lại hiểu biết sâu sắc về công nghệ chế biến.