Phương pháp bảo quản thực phẩm

Nghiên cứu chế biến nghêu Meretrix lyrata bằng phương pháp sấy thăng hoa tại HCMUTE, mang lại hiệu quả và ứng dụng trong ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

121
0
0
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng của sầu riêng trong quá trình sấy lạnh tại HCMUTE, mang lại hiểu biết sâu sắc về công nghệ chế biến.

Ngày đăng: 01/02/2025

68
0
0
Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột rau má bằng phương pháp sấy lạnh, luận văn thạc sĩ cung cấp giải pháp tối ưu cho ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 09/02/2025

165
0
0