Nghiên cứu và ứng dụng trong ngành thực phẩm

Luận án tiến sĩ nghiên cứu xác định hydrocacbon thơm đa vòng trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký khí khối phổ MS/MS, góp phần bảo vệ sức khỏe.

Ngày đăng: 25/01/2025

96
0
0
Luận văn thạc sĩ HCMUTE nghiên cứu phát triển công nghiệp chế biến bánh phở tại thành phố Châu Đốc, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm địa phương.

Ngày đăng: 25/01/2025

110
0
0
Luận văn thạc sĩ phân tích và hoàn thiện dự toán ngân sách tại công ty CP Bánh Kẹo Phạm Nguyên, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý tài chính.

Ngày đăng: 25/01/2025

133
0
0