Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu và ứng dụng trong ngành thực phẩm
Luận án tiến sĩ xác định một số hydrocacbon thơm đa vòng trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký khí khối phổ ms ms
Luận án tiến sĩ nghiên cứu xác định hydrocacbon thơm đa vòng trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký khí khối phổ MS/MS, góp phần bảo vệ sức khỏe.
Luận văn thạc sĩ hcmute phát triển công nghiệp chế biến bánh phở trên địa bàn thành phố châu đốc
Luận văn thạc sĩ HCMUTE nghiên cứu phát triển công nghiệp chế biến bánh phở tại thành phố Châu Đốc, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm địa phương.
Luận văn thạc sĩ hoàn thiện dự toán ngân sách tại công ty cp bánh kẹo phạm nguyên
Luận văn thạc sĩ phân tích và hoàn thiện dự toán ngân sách tại công ty CP Bánh Kẹo Phạm Nguyên, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý tài chính.
Phân Tích Hydrocacbon Thơm Đa Vòng Trong Thực Phẩm Bằng Sắc Ký Khí Khối Phổ MS/MS
Luận án tiến sĩ nghiên cứu xác định hydrocacbon thơm đa vòng trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký khí khối phổ MS/MS, góp phần bảo vệ sức khỏe.
Ngày đăng:
25/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
96
0
0
Phát triển ngành chế biến bánh phở tại Châu Đốc
Luận văn thạc sĩ HCMUTE nghiên cứu phát triển công nghiệp chế biến bánh phở tại thành phố Châu Đốc, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm địa phương.
Ngày đăng:
25/01/2025
Danh mục:
Kinh Tế - Quản Lý
Quản lý nhà nước
110
0
0
Cải tiến dự toán ngân sách tại Công ty CP Bánh Kẹo Phạm Nguyên
Luận văn thạc sĩ phân tích và hoàn thiện dự toán ngân sách tại công ty CP Bánh Kẹo Phạm Nguyên, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý tài chính.
Ngày đăng:
25/01/2025
Danh mục:
Kinh Tế - Quản Lý
Quản lý dự án
133
0
0