Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu và phát triển trong thú y
Luận văn thạc sĩ khoa học nghiên cứu chế tạo kháng thể qua lòng đỏ trứng gà để phòng chống tiêu chảy và sưng phù đầu do e coli ở lợn
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu chế tạo kháng thể từ lòng đỏ trứng gà nhằm phòng chống tiêu chảy và sưng phù đầu do E. coli ở lợn.
Luận văn nghiên cứu ảnh hưởng của mùa vụ đến tỷ lệ nhiễm bệnh crd trên gà thịt lông màu nuôi trong nông hộvàhiệu quả điều trị bệnh của thuốc tylosin
Nghiên cứu ảnh hưởng mùa vụ đến tỷ lệ nhiễm bệnh CRD trên gà thịt lông màu và hiệu quả điều trị bằng thuốc Tylosin trong nông hộ.
Nghiên cứu chế tạo kháng thể từ lòng đỏ trứng gà để phòng chống tiêu chảy và sưng phù đầu ở lợn
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu chế tạo kháng thể từ lòng đỏ trứng gà nhằm phòng chống tiêu chảy và sưng phù đầu do E. coli ở lợn.
Ngày đăng:
14/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
105
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng mùa vụ đến tỷ lệ nhiễm CRD trên gà thịt lông màu và hiệu quả điều trị bằng Tylosin
Nghiên cứu ảnh hưởng mùa vụ đến tỷ lệ nhiễm bệnh CRD trên gà thịt lông màu và hiệu quả điều trị bằng thuốc Tylosin trong nông hộ.
Ngày đăng:
13/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
67
0
0