Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu và phát triển trong công nghệ thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu phương pháp cải thiện chất lượng mì pasta bổ sung vỏ dưa hấu
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu cải thiện chất lượng mì pasta bằng vỏ dưa hấu, mở ra hướng đi mới trong công nghệ thực phẩm.
Luận án nghiên cứu thu nhận tinh dầu và nhựa dầu từ chi gừng zingiber thuộc họ gừng zingiberaceae và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Nghiên cứu thu nhận tinh dầu và nhựa dầu từ chi gừng zingiber, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, mang lại tiềm năng lớn cho ngành công nghiệp.
Đồ án tốt nghiệp đánh giá hiệu quả của kỹ thuật tạo màng bao từ gel aloe vera và chitosan trong quy trình bảo quản trứng gà
Đồ án tốt nghiệp đánh giá hiệu quả kỹ thuật tạo màng bao từ gel aloe vera và chitosan trong bảo quản trứng gà, giúp kéo dài thời gian sử dụng.
Cải thiện chất lượng mì pasta với vỏ dưa hấu
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu cải thiện chất lượng mì pasta bằng vỏ dưa hấu, mở ra hướng đi mới trong công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
09/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
148
0
0
Nghiên cứu thu nhận tinh dầu và nhựa từ gừng Zingiberaceae trong công nghệ thực phẩm
Nghiên cứu thu nhận tinh dầu và nhựa dầu từ chi gừng zingiber, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, mang lại tiềm năng lớn cho ngành công nghiệp.
Ngày đăng:
25/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
196
0
0
Đánh giá hiệu quả kỹ thuật tạo màng bao từ gel aloe vera và chitosan trong bảo quản trứng gà
Đồ án tốt nghiệp đánh giá hiệu quả kỹ thuật tạo màng bao từ gel aloe vera và chitosan trong bảo quản trứng gà, giúp kéo dài thời gian sử dụng.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
150
0
0