Nghiên cứu và phát triển trong công nghệ thực phẩm

Luận văn thạc sĩ nghiên cứu cải thiện chất lượng mì pasta bằng vỏ dưa hấu, mở ra hướng đi mới trong công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 09/01/2025

148
0
0
Nghiên cứu thu nhận tinh dầu và nhựa dầu từ chi gừng zingiber, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, mang lại tiềm năng lớn cho ngành công nghiệp.

Ngày đăng: 25/01/2025

196
0
0
Đồ án tốt nghiệp đánh giá hiệu quả kỹ thuật tạo màng bao từ gel aloe vera và chitosan trong bảo quản trứng gà, giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Ngày đăng: 12/02/2025

150
0
0